Hỗ trợ trực tuyến các chi nhánh SDS
Đại chỉ 6 showroom của SDS Việt Nam miền Bắc
Thang nâng JDPOWER CM-340 chính hãng
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ

Mua hàng giờ vàng - Nhận ngàn giá sốc

Dụng cụ cầm tay Bosch tiếp tục áp dụng chương trình giờ vàng giá sốc trong tháng 8 với nhiều thay đổi hấp dẫn hơn

Dungcucamtaybosch.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham gia chương trình giờ vàng giá sốc tháng 07. Bước sang tháng 08 CEO dungcucamtaybosch.com  tiếp tục áp dụng chương trình giờ vàng giá sốc với một số thay đổi hướng tới quyền lợi của  khách hàng cả nước.

Chương trình giờ vàng giá sốc tháng 08 - 2014

Giờ vàng giá sốc - Những thay đổi hấp dẫn

Khung giờ vàng từ 9h đến 10h hàng ngày, khi khách hàng giao dịch đặt hàng qua điện thoại tại thời điểm giờ vàng các sản phẩm nằm trong chương trình sẽ có mức giá tôt nhất giảm từ 5 đến 10%. Các khách hàng khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom 226 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẻ nhận thêm quà tặng khi mua bất kỳ sản phẩm thương hiệu bosch &skil  ( Áo thun đội tuyển Đức - Tân Vương woldcup 2014)Chương trình giờ vàng giá sốc tháng 08 - 2014

Đặc biệt, danh mục sản phẩm trong chương trình tháng 08 được điều chỉnh từ 6 lên 8 sản phẩm với 6 sản phẩm bosch chính hãng và 2 sản phẩm skil chính hãng.

Giờ vàng giá sốc - Sản phẩm chính hãng

Chương trình giờ vàng giá sốc tháng 08 - 2014

Máy khoan bosch chính hãng
bao gồm 3 mã sản phẩm, thứ nhất là bộ set GSB 500 RE vẫn đứng đầu danh mục với tiêu chí hướng tới khách hàng là các hộ gia đình hiện đại muốn sở hữu bộ dụng cụ đa năng tiện dụng. Bên cạnh đó bộ dụng cụ đa năng này vẫn là chủ đề nóng trong định hướng quà tặng Tân Gia ý nghĩa đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn từ Nam ra Bắc. Đứng thứ 2 là máy khoan động lực GSB 500 RE với giảm giá cực sốc lên tới 15% chỉ còn 927.000 VNĐ. Vị trí thứ 3 thuộc về sản phẩm khoan động lực GSB 16 RE – sản xuất tại malaisya theo tiêu chuẩn bosch.

Chương trình giờ vàng giá sốc tháng 08 - 2014


Bên cạnh các sản phẩm Máy khoan bosch chính hãng ,máy mài GWS 8-125Cđược nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm công cụ thực hiện nhiều công việc khác như mài, cắt, đánh bóng.  Máy cắt sắt GCO2 tiếp tục có mặt trong nhóm sản phẩm giờ vàng giá sốc nhằm chinh phục các khách hàng chuyên nghiệp muốn sở hữu 1 sản phẩm chất lượng tốt và gía tốt.  Lần đầu tiên xuất hiện trong giờ vàng giá sốc làmáy khoan/máy vặn vít dùng pin GSR 1440 LIsử dụng công nghệ pin ni-ion thế hệ mới với phạm vị
làm việc đa dạng phù hợp trong nhiều môi trường. 

Chương trình giờ vàng giá sốc tháng 08 - 2014

Skil chính hãng
cũng góp mặt 2 sản phẩm, ngoài sản phẩm máy mài Skil 9620 đã được áp dụng trong tháng 07,trong tháng 08 này còn có thêm sự hiện diện hoành tráng của máy chà nhám băng 7660( máy chà xe tăng thuật ngữ gọi của dân nghề gỗ thịt). Với giá thành phù hợp và tiếp tục được giảm 5% trong khung giờ vàng, máy chà nhám băng 7660 là lựa chọn thông minh cho các xưởng mộc chuyên nghành về cửa gỗ thịt.

. Nhanh tay nhanh mắt bắt đúng thời điểm

Thay mặt công ty TNHH Đầu Tư SDS Việt Nam Miền Bắc đơn vị chủ quản www.dungcucamtaybosch.com

 

CEO chúc quý khác hàng thông thái mua sắm thoải mái và hái nhiều khuyến mại.

Lịch sử thương hiệu skil

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
Danh mục sản phẩm
Quạt điện Mitsubishi
Quạt thông gió