Hỗ trợ trực tuyến Mr Tuấn Anh - 0935 803 776Ms Hằng - 0169 357 1588Ms Thùy Vân - 0902 683 569
Liên hệ mua hàng1900.636.226(04)73.036.226
 
Hỗ trợ trực tuyến
Sơ đồ chỉ đường đến SDS Việt Nam Miền Bắc
Showroom số 5 Tố Hữu
Thang nhôm rút Nhật Bản

Giấynhám Sia, giấy ráp Sia

 Giấy nhám SIA cái tên mang thương hiệu vốn có tiếng:


Tập đoàn SIA có trụ sở đặt tại Frauefeld, Thụy sỹ và là một trong những nhà sản xuất các vật liệu tiên tiến hàng đầu thế giới. Tập đoàn phát triển, sản xuất và kinh doanh các hệ thống mài hoàn chỉnh, tùy biến theo các yêu cầu và ứng dụng cụ thể nhằm xử lý tất cả các loại bề mặt.
Sia  abrasives tuyển dụng khoảng 1.250 công nhân trên toàn thế giới và có các đối tác địa phương tại hơn 80 quốc gia làm đại diện.  

Giấy nhám SIA thương hiệu cho sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực

 
Giấy nhám SIA những sản phẩm ra mắt thị trường đầy ấn tượng:

Các sản phẩm giấy nhám (giấy ráp) chất lượng cao của sia là kết quả của việc lựa chọn kỹ các vật liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất, hệ thống lắp ráp và chế tạo tân tiến cùng với công nghệ sản xuất hiện đại nhất đều giúp sản phẩm được nâng lên 1 tầm cao mới. 
Phân chia dựa theo cơ sở của các loại giấy nhám trên thị thường nhám mài mòn, nhám vải không dệt, nhám mịn, nhám xốp. Nhưng SIA đưa ra phân chia chuyên nghiệp hơn  tới người dùng với dạng giấy nhám với độ Grit khác nhau cho sự chọn lựa sâu và chính xác hơn.

- Giấy nhám tờ (giấy ráp tờ) : Độ hạt  từ 40 đến trên 1000  đáp ứng ứng dụng chà tinh, chà thô .
- Giấy nhám cuộn: Ứng dụng chà thô cho
 gỗ, sơn và lớp tráng phủ, vữa đá và bê tông.
- Nhám vải dạng cuộn: đáp ứng mọi cách tay chà tay hay chà bằng máy, sử dụng loài nhám này cho độ chính xác cao trong quá trình tạo hình.
- Nhám xốp: Các miếng xốp chà nhám cho nhiều ứng dụng khác nhau, tạo ra kết quả tuyệt vời trên bề mặt gỗ, matit, sơn và vec-ni.
 
Sia abrasives liên tục phát triển để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người dùng cũng như những phân tích chi tiết về vật liệu. Những sản phẩm giấy nhám mang thương hiệu SIA  là biểu tượng cho trình độ tay nghề cao hàng dầu đến từ Thụy Sỹ. Sự chính xác và chất liệu được tạo ra với mục tiêu hàng đầu là tạo nên sự hoàn hảo cho mọi bề mặt.
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Quạt Mitsubishi