Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam
Thang nâng JDPOWER CM-340 chính hãng
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ

máy khò nhiệt | máy thổi hơi nóng | máy phun keo

Máy phun xịt rửa cao áp là dòng máy Bosch Việt Nam mang đến tiện ích đa dạng trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây hay xịt rửa sàn nhà, trần nhà. Với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.Với trọng lượng gọn nhẹ, bạn có thể xách máy phun xịt rửa Bosch đi khắp nơi  vệ sinh sân vườn hay để trên xe hơi và có thể tự làm sạch xe mọi lúc mọi nơi.

Máy thổi hơi nóng Bosch có thể vận hành 1 tay

Sản phẩm cầm tay của Bosch được sử dụng cực kỳ dễ dàng, có thể được lưu giữ mãi mãi để luồng không khí và nhiệt độ được đặt chính xác ngay lập tức. Khi nóng quá hệ thống máy thổi hơi nóng tự động ngắt nguồn và làm lạnh khi quá nhiệt giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Đồng thời, công tắc 2-giai đoạn có thể được vận hành một tay và cũng có thể thực hiện công việc ở vị trí cố định.

Máy phun keo chính xác với tất cả loại dung dịch

Máy có trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản dễ dàng điều chỉnh lượng keo  bôi keo một cách ổn định. Chức năng chân không giúp không cho dung dịch chảy nhỏ giọt, Ngoài ra máy phun keo còn được trang bị vỏ hộp chịu áp lực ổn định, thực hiện thao tác với độ chính xác cao cùng với tất cả các loại dung dịch. Liên hệ ngay tại 226 Bạch Mai, Hà Nội để mua máy phun, may khoan Bosch , may hut bui dung pin và nhiều dụng cụ khác...

Danh mục sản phẩm
Quạt điện Mitsubishi
Quạt thông gió