Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Bếp từ Bosch | bếp điện từ nhập khẩu chính hãng

Bếp từ Bosch – thương hiệu bếp từ nổi tiếng được nhiều người tin dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi những tính năng thông minh và  những ưu điểm vượt trội  mà nó đem lại.

Ưu điểm nổi bật của bếp điện từ Bosch chính hãng:

Độ bền hoàn hảo

Bếp từ Bosch là thương hiệu duy nhất sử dụng mặt kính cao cấp có mã code đi kèm, mặt kính bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tuyệt đối của hãng Schott Ceran (với khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 700oc).

Hệ thống điều khiển và cảm biến thông minh

Bếp điện từ Bosch nhập khẩu có bàn điều khiển được thiết kế theo kiểu Direct Contro thông minh như một chiếc Iphone. Với 17 cài đặt công suất khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp với từng món ăn khác nhau. Đặc biệt với hệ thống cảm biến thông minh, bep tu Bosch có khả năng tự nhận diện kích thước đáy nồi/chảo và gia nhiệt vào đúng khu vực này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

An toàn tuyệt đối

Hệ thống cảm biến an toàn chống tràn được trang bị trong mỗi chiếc bếp từ nhập khẩu Bosch giúp bảo vệ an toàn cho bếp và người dùng. Khi vật dụng bị đổ thì lập tức bếp sẽ cảnh báo động và tự động ngắt bếp.

Ngoài ra bếp còn tự tắt sau một thời gian dài khi nồi chảo được lấy ra khỏi vùng nấu hoặc không có cài đặt nấu nào. Đặc biệt bếp từ Bosch còn bảo vệ tối đa trẻ em trong gia đình với chức năng khóa an toàn cho trẻ em.

Với thiết kế có tính thẩm mỹ cao, công nghệ cao cấp của Châu Âu, tính năng hiện đại, thông minh, bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng là thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp mỗi gia đình. Dưới đây là một số model bếp từ Bosch chính hãng được phân phối bởi SDS Việt Nam Miền Bắc.