Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Cung cấp bóng đèn ô tô,bóng đèn ô tô bosch giá giẻ-Call 0937 899 226

Bóng đèn ô tô bosch  là một bộ phận trong đèn pha ô tô. Hiện nay các loại bóng đèn Bosch được cung cấp rộng rãi trên thị trường ô tô toàn quốc.Bóng đèn Bosch được chế tạo từ thủy tinh cứng hoặc thạch anh chất lượng cao để tăng khả năng chịu nhiệt và đáng tin cậy khi sử dụng.

Bóng đèn ô tô bosch

 

Bóng đèn ô tô Bosch được thiết kế với các sợi tóc có độ chính xác cao nhất, bảo đảm cường độ chiếu sáng tốt nhất và sự phân bổ ánh sáng chính xác,bóng đèn ô tô Bosch đáp ứng ứng tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các hãng sản xuất ô tô lớn trên thế giới, thậm chí đạt được tiêu chuẩn ECE châu Âu.

Bosch tiên phong trong việc chế tạo bóng đèn ( bilux) loại bóng đèn H4 và gần đây nhất là các loại đèn có ống phóng điện. (Hid) cho ánh sáng trung thực và tầm nhìn xa ngay cả khi bạn đi trong đêm tối.Bosch cung cấp hoàn chỉnh dòng sản phẩm đèn ô tô cho các hãng lắp ráp xe.Trên thị trường phụ tùng  ô tô thay thế, Bosch luôn luôn có đủ loại bóng đèn theo chuẩn của hãng chế tạo ô tô.

Bosch chú trọng đến chất lượng và tuổi thọ bóng đèn, đảm bảo cung cấp những chiếc bóng đèn ô tô giá giẻ tốt nhất cho hệ thống đèn trong xe của bạn tiếp tục tỏa sáng.Nhiều loại bóng đèn halogen khác đã có trên thị trường chúng có thể mang lại ấn tượng về giá cả. nhưng chúnglại không duy trì được các tiêu chuẩn chiếu sáng trong một thời gian dài. Điều này có thể gây nguy hại cho tài xế khi sự giảm dần công suất của bóng đèn mà tài xế khó có thể nhận biết.

Bóng đèn ô tô Bosch được duy trì công suất sáng theo đúng tỷ lệ và các tính năng kỹ thuật xuyên suốt vòng đời sản phẩm, vì lẽ đó sản phẩm đèn của Bosch là một sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu của những người lái xe với chi phí hợp lý nhất.Các sản phẩm bóng đèn Bosch gần như đã chiễm lĩnh được hầu hết lòng tin yêu của người sử dụng.

Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam phân phối các sản phẩm Cần gạt mưa,Gạt nước ô tô chính hãng Bosch với giá thành tốt nhất thị trường.
showroom 1: Địa chỉ: 226 Bạch Mai,Hai Bà Trưng,Hà Nội
showroom 2: Số 5 Tố Hữu,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline: 1900 636 226-0937 899 226 / 0965 699 226