Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Dụng cụ Cầm Tay Bosch Việt Nam Chính Hãng - Call 0937 899 226 - 0965 699 226

Tập đoàn Robert Bosch ngày nay vẫn lưu truyền và tôn vinh những giá trị, tầm nhìn chiến lược của nhà sáng lập Robert Bosch. Ông tin rằng thành công là kết quả của sự tín nhiệm vào đối tác và chất lượng sản phẩm. Phương châm của ông "chỉ bán những sản phẩm tốt  nhất" và "thà mất tiền còn hơn là mất niềm tin".

Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức thành lập công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam năm 2008 tại TP Hồ Chí Minh. Từ đó, thương hiệu và sản phẩm Bosch càng được người tiêu dùng và thị trường Việt Nam ưu chuộng và tin dùng.

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia


Được thiết kế dành cho những nhà chuyên nghiệp, Bosch được chế tạo để cùng làm việc những người thợ lành nghề. Khi chế tạo những sản phẩm cầm tay mới, Bosch phối hợp chặt chẽ với các thợ lành nghề đang sử dụng các sản phẩm cầm tay trong công việc thường ngày của họ. Sự hiểu biết thực tế này được tích hợp trong quá trình phát triển những dụng cụ điện cầm tay mới.
 

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam được các chuyên gia thử nghiệm trên thực tế


Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất - trên giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên một đường sắt lộ thiên trên cao. Do đó, các sản phẩm cầm tay của Bosch đảm bảo sẽ phuc vụ các nhà chuyên nghiệp một cách bền bỉ và đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất, ví dụ máy đục GSH 16-30 với công suất cực lớn có khả năng phá vỡ 6 mét khối (13 tấn) bê tông một ngày. Thống kê này phản ánh giá máy đục GSH 16-30 hoạt động hiệu quả hơn tới 50% so với bất cứ loại búa nào khác cùng hạng trên thị trường. Trong các cuộc thử nghiệm độ bền, máy đục GSH 16-30 hoạt động với công suất gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, công nghệ "kiểm soát rung" của Bosch, giảm tới 70%, đảm bảo độ an toàn, chống mỏi và giảm hiên tượng "bàn tay trắng" với người sử dụng thời gian dài.

Với những sản phẩm chuyên nghiệp, Bosch đang và sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về các dụng cụ điện cầm tay dành cho ngành thương mại và công nghiệp. Ngoài việc chuyên về sản phẩm cầm tay Bosch, Nhà sản xuất cũng tập trung vào mảng phụ kiện và dịch vụ. Với hàng loạt các phụ kiện, phụ tùng đi kèm máy và cung cáp các gói dịch vụ toàn diện mang lại sự tiện ích tối ưu cho người dùng trong sử dụng và sửa chữa. Đồng thời, Bosch được đánh giá là công ty thân thiện với môi trường với những sản phẩm và chính sách bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm cầm tay Bosch. Với những sản phẩm và dịch vụ chuyện môn này, Bosch đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp cả các dòng sản phẩm Skil chất lượng cao - Một thương hiệu Mỹ - Một công ty con của Bosch.
1 2 3 4 5 6 7 Tiếp