Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Giá gạt mưa ô tô,Gạt nước ô tô Bosch giá giẻ nhất tại hà nội

 Hệ thống Gạt mưa,Gạt nước ô tô là gì?

Gạt nước ,gạt mưa ô tô là bộ phận nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng đối với xe hơi. Nó có nhiệm vụ loại bỏ nước và bụi bẩn ra khỏi kính chắn gió, giúp người lái có một tầm nhìn tốt hơn khi điều khiển xe. Ngày nay, gạt nước ô tô được xem như một tiêu chuẩn không chỉ trên trên tất cả những chiếc xe hơi mà còn được trang bị cho xe lửa, tàu biển và cả máy bay nữa.

Cần gạt mưa ô tô | Gạt nước ô tô

Cấu trúc hoạt động của hệ thống Gạt nước,Gạt mưa ô tô

Hệ thống gạt mưa,gat nước xe hơi đều có thể làm việc ở 2 chế độ liên tục hoặc có thời gian nghỉ, tùy vào ý muốn của người điều khiển. Ở chế độ vận hành liên tục, gạt nước,gạt mưa ô tô có thể được điều chỉnh ở 2 chế độ cường độ cao hoặc thấp, khi đó, motor sẽ vận hành liên tục. Đối với chế độ gạt có thời gian nghỉ, sau khi di chuyển hết 1 hành trình, các lưỡi gạt sẽ nghỉ một khoảng thời gian nhất định trước khi tiếp tục làm việc. Thông thường, núm điều khiển gat nuoc o to thường nằm ở vị trí bên trái (hoặc bên phải tùy dòng xe) của vô lăng, đối diện với núm điều chỉnh đèn xi nhan.Gạt nước ô tô thông thường có thể nhìn thấy từ phía trước của xe. Tuy nhiên để đảm bảo tính khí động học, bề mặt lắp ghép phẳng và tấm nhìn rộng nên những gạt nước gần đây được che đi dưới nắp ca pô.

Ưu điểm của hệ thống Gạt mưa,Gạt nước ô tô

Bề mặt tiếp xúc giữa lưỡi gạt và mặt kính chắn gió được phủ lên một lớp cao su mỏng. Chính lớp cao su này sẽ tạo độ bám nhất định trên mặt kính, giúp đẩy nước và bụi bẩn ra 2 bên kính chắn gió. Lực truyền từ thanh dẫn bên dưới được đưa tới vị trí trung tâm của lưỡi gạt. Tuy nhiên, bên dưới vị trí này là một hệ thống từ 6 đến 8 cơ cấu đòn bẩy nữa để đảm bảo lực được phân phối đều suốt chiều dài lưỡi gạt nhằm giúp nó ôm sát vào mặt kính hơn.

Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam phân phối các sản phẩm Cần gạt mưa,Gạt nước ô tô chính hãng Bosch với giá thành tốt nhất thị trường.

showroom 1: Địa chỉ: 226 Bạch Mai,Hai Bà Trưng,Hà Nội

showroom 2: Số 5 Tố Hữu,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline: 1900 636 226-0937 899 226 / 0965 699 226