Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Đánh giá máy rửa xe mini Bosch 1500W

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu ra mắt các dòng máy móc hỗ trợ công việc làm sạch, vệ sinh nhưng lý do vì sao máy rửa xe mini Bosch 1500W lại chiếm nhiều sự quan tâm, hãy cùng đánh giá ngay.
Trong bài viết lần này, hãy cùng với dungcucamtaybosch tìm hiểu kỹ hơn về máy rửa xe mini Bosch 1500W đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Điểm gì máy rửa xe mini Bosch 1500W gây chú ý với khách hàng


Thứ nhất: nếu so sánh giữa các dòng máy rửa xe Bosch hiện nay trên thị trường từ dòng 1000W, 1300W, 1500W, 2000W thì dòng máy rửa xe Bosch 1500W thuộc nhóm ở giữa, công suất đạt mức vừa phải, áp lực nước trung bình. Với công suất như vậy, áp lực nước như kia thì khả năng đánh bay vết bẩn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lực vệ sinh cho người dùng tối đa.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125


Thứ 2: Nếu xét về thiết kế, thì khó có thương hiệu nào trên thế giới có thể đánh bại được Bosch. Ngoài chất lượng, thì vẻ bề ngoài của sản phẩm luôn được Bosch chăm chút với màu xanh lá vừa nhã nhẵn tạo cảm giác thân thiện với môi trường. Chiếc máy rửa xe mini Bosch 1500W hiện nay có 2 phiên bản một phiên bản nhỏ gọn như một chiếc vali mini nhỏ, có thể xách trên tay di chuyển dễ dàng. Và một phiên bản là dạng vali kéo, tay kéo và bánh xe hỗ trợ người dùng dễ dàng di chuyển. 

Thứ 3: Về áp lực nước, vì công suất 1500W là công suất đạt mức vừa phải, áp lực đạt mức 120-125bar. Với áp lực này, theo dungcucamtaybosch là đã khá mạnh sẽ giúp bạn đánh bay rong rêu trong 1 lần xịt, hoặc xịt rửa xe ở những vết bẩn cứng đầu nhanh chóng. v

Còn về lưu lượng nước sẽ khoảng 350-360 lít/giờ, mức này hoàn toàn đáp ứng công việc rửa xe máy, ô tô hay vệ sinh sân vườn, tường nhà sạch sẽ.

Thứ 4: hầu hết các chiếc máy rửa xe Bosch 1500W đều sử dụng động cơ chổi than, để giảm trọng lượng của máy ở mức thấp nhất đồng thời mức giá thành cùng thấp hơn động cơ cảm ứng từ nên bất kỳ đối tượng nào cũng có thể mua được. 

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125
 

Thứ 5: Cũng như dungcucamtaybosch đánh giá ở trên, vì đây là dòng máy dành cho gia đình nên mức giá cũng phải chăng, mức giá dao động khoảng 3 triệu.

Những dòng máy rửa xe mini Bosch 1500W


Những đánh giá ở trên đã chứng minh lý do tại sao những chiếc máy xịt rửa có công suất 1500W lại được ưa thích. Hiện Bosch có 2 dòng máy nổi bật là: Bosch AQT 120 và Bosch AQT 125.

Chiếc máy AQT 120 dù hoạt động với ở công suất 1500W, nhưng áp lực nước đạt 120 bar, lưu lượng nước 350 l/h. Với thiết kế siêu nhỏ gọn, đây là dòng máy phù hợp với công việc vệ sinh gia đình, hoặc các công việc cần sự di chuyển có thể cất trong cốp xe ô tô dễ dàng. 
Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 120

Máy rửa xe AQT 125 lại đặc biệt hơn khi cùng sở hữu công suất 1500W, áp lực 125bar  thiết kế dạng vali dễ di chuyển. Chiếc máy hiện đang được ưa thích nhất của Bosch tính đến thời điểm hiện tại.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125

Các dòng máy rửa xe mini Bosch 1500W đều được trang bị đầy đủ phụ kiện, tuy nhiên chưa kèm ống nối đến nguồn nước bạn có thể mua ngoài hoặc mua thêm nếu có nhu cầu. Để mua chiếc máy này với giá phải chăng và đặc biệt chính hãng thì liên hệ ngay  028 6258 4769.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Đánh giá máy đo nhiệt độ GIS 500
icon Thang nhôm ghế bản to DIY - mang đến sự tiện lợi cho khách hàng
icon Bí quyết chọn máy cưa lọng cắt kim loại nhanh, thẩm mỹ và sạch sẽ
icon Top 4 máy phun xịt rửa đang được ưa chuộng
icon Địa chỉ mua thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI chính hãng
icon Nhà phân phối chính hãng thang nhôm Nikawa
icon Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn
icon Máy mài góc Bosch GWS 9-125 - Sản phẩm mới 2020
icon Thang nhôm ghế chữ A hãng nào tốt nhất?
icon Lý do bạn không thể bỏ qua thang nhôm ghế xếp gọn DIY