Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Dọn dẹp chuyên nghiệp hơn với máy phun xịt Bosch aquatak 140

Máy phun xịt Bosch aquatak 140 hiện dòng máy rửa xe gia đình lớn nhất, với công suất hoạt động 2100W, áp lực 140bar cho khả năng làm sạch mạnh mẽ.
 Phải đưa xe đi vệ sinh thường xuyên khiến bạn cảm thấy bất tiện hay những công việc làm sạch các khu vực bẩn trong gia đình làm bạn tốn nhiều thời gian và công sức. Máy phun xịt Bosch AQT Aquatak 140 được ra đời nhằm mục đích giúp người dùng giải quyết những vấn đề trên. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian mà vẫn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

1.Những đặc trưng nổi bậc của máy phun Bosch Aquatak 140


a.Cấu tạo cơ bản của máy

Máy phun xịt Bosch Aquatak 140 được thiết kế chuyên nghiệp với kiểu dáng khá nổi bật nhờ sự kết hợp của hai tông màu xanh và đen. Người sử dụng sẽ rất dễ dàng khi di chuyển máy đến những khu vực có vết bẩn nhờ hệ thống tay kéo linh hoạt cùng hai bánh xe lớn. Việc thu gọn và cất dữ cũng không làm tốn quá nhiều không gian.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 140
 

b.Công suất hoạt động mạnh mẽ

Mát phun Aquatak 140 sử dụng công suất mạnh mẽ lên đến 2100W sử dụng áp lực nước là 140bar có thể bơm được 450lit/ giờ mang lại hiệu quả làm việc tối đa và khả năng đánh bật được mọi vết bẩn một cách dễ dàng.

c.Linh hoạt trong thiết kế

Một trong những điểm cộng của dòng máy này là thiết kế trục quấn dây có thể tùy ý kéo dài hoặc thu gọn lại sau khi sử dụng. Đằng sau máy được thiết kế khay đựng các các phụ kiện giúp bạn thực hiện các thao tác lắp ráp và cất dữ thuận tiện.

Với thiết kế sử dụng các đầu nối thông minh SDS giúp việc gắn kết giữa máy và súng phun trở nên đơn giản. Kết hợp với những phụ kiện kèm theo máy có thể phun theo nhiều kiểu và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Dọn dẹp chuyên nghiệp hơn với máy phun xịt Bosch aquatak 140

2.Ứng dụng của máy phun xịt Aquatak 140 trong nhiều công việc


Làm sạch xe máy, ô tô: Sử dụng máy phun xịt Bosch Aquatak 140 giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì những chiếc xe sẽ được làm sạch nhan chóng nhờ hệ thống phun cực mạng. kết hợp với bình xịt xà phòng việc làm mới chiếc xe của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.
 
 
Dọn dẹp sân vườn và các khu vực bẩn: Đối với diện tích dọn dẹp lớn sử dụng máy phun Aquatak sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng một diện tích lớn nhờ hệ thống ống nước dài 8m và dây điện dài 5m cho bạn tùy ý di chuyển.

Vệ sinh các vật dụng ngoài trời, tường nhà: những vật dụng được đặt ngoài trời hay tường nhà chịu ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường bụi bẩn sẽ rất dễ gây ra các vết bẩn làm mất thẩm mỹ. Với chế độ phun tia chùm cực mạnh của máy Aquatak 140 những vết bẩn này sẽ được làm sạch nhanh chóng.

Dọn dẹp chuyên nghiệp hơn với máy phun xịt Bosch aquatak 140
 
Từ những thông tin nêu trên dòng sản phẩm máy phun xịt Bosch Aquatak 140 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công việc dọn dẹp và làm sạch trọng gia đình. Trợ thủ đắc lực này sẽ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn.    
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Nên mua thước đo laser nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất?
icon Những loại máy mài góc nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?
icon Chất lượng của kìm fujiya - Niềm vui cho mọi người
icon Top 3 kìm nhọn Fujiya có giá rẻ nhất đáng tham khảo
icon Có nên mua và sử dụng máy Bosch GCO 220?
icon Máy phun xịt gia đình Bosch AQT 100LL bán giá hiện nay bao nhiêu?
icon Thông tin cần biết về máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món)
icon Máy aqt 110 dòng sản phẩm phun xịt hàng đầu của thương hiệu Bosch
icon Top 3 dòng máy xịt rửa sân vườn nên lựa chọn của thương hiệu bosch
icon Những điều bạn chưa biết về máy áp lực bosch aqt 140