Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Hướng dẫn cách khoan bê tông hiệu quả

Hướng dẫn cách lựa chọn máy khoan bê tông và cách khoan bê tông hiệu quả nhất.
Khoan bê tông là một trong những công việc khó khăn nhất đòi hỏi chiếc máy khoan phải có lực đập lớn bên cạnh đó cũng cần có kỹ thuật chính xác.

Dưới đây là hướng dẫn cách khoan trên bê tông hiệu quả nhất.

1. Lựa chọn chiếc máy khoan chuyên dụng giành cho khoan bê tông.


máy khoan bê tông

Máy khoan bê tông
 
Để khoan được bê tông đòi hỏi một chiếc máy khoan có công suất lớn, lựa va đập mạnh để có thể đục vỡ được các mảng bê tông cứng chắc. Chiếc máy khoan bê tông GBH là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo, tuỳ vào độ dày mỏng của lớp bê tông cần khoan để lựa chọn các sản phẩm với công suất và tốc độ va đập cho phù hợp.

2. Hiểu rõ cơ chế và hướng dẫn sử dụng máy khoan.

Luôn chắc chắn rằng đã đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cầm máy sử dụng để có thể vận hành máy một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn.

3. Xác định độ sâu hay là đường kính khoan.

Hiện tại với những chiếc máy khoan bê tông cầm tay của Bosch có khả năng điều chỉnh độ sâu của mũi khoan giúp kiểm soát tốt nhất độ sâu của mũi khoan.

4. Tư thế cầm máy khoan


Các sản phẩm máy khoan bê tông cầm tay đều được thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, để có những mũi khoan chính xác, hiệu quả cần đứng ở tư thế vững chắc do trong quá trình vận hành máy có độ rung.

3. Đánh dấu điểm khoan và hướng dẫn khoan.


Trước hết cần xác định điểm cần khoan trên tường, bê tông và đánh dấu lại. Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ và bắt đầu khoan.
Bắt đầu khoan với tốc độ chậm, sau đó nâng dần tốc độ lên, nếu máy nóng thì có thể dừng cho máy nghỉ rùi khoan tiếp đến độ sâu định trước.

Chú ý:

Trong quá trình khoan có thể gặp phải một số phần rất cứng mà máy khoan không thể khoan lỗ, thì dung búa tạo lỗ rùi tiếp tục khoan tiếp.
Nếu còn thắc mắc , có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi theo hotline: 0937899226 để được tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng chiếc máy khoan bê tông Bosch hiệu quả.

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật, chia sẻ, hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Bosch giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn. Vậy hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật tín túc! Chúc quý khách làm việc hiệu quả!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Những tiêu chí khi chọn mua bếp từ
icon Giáo gấp thông minh- sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam
icon Hướng dẫn sử dụng máy mài đá hiệu quả và an toàn
icon Chổi than Bosch - sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng
icon Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình Bosch đúng cách
icon 3 lưu ý cần biết khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser
icon Tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp với mọi đối tượng và mục đích.
icon Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch
icon So sánh GSB 13 RE SET và GSB 16 RE SET
icon 2 dòng máy khoan bán chạy nhất trên thị trường hiện nay