Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Lưu ý khi lựa chọn mũi khoan bê tông hiệu quả

Những yếu tố cần lưu ý để lựa chọn mũi khoan bê tông hiệu quả và chính xác nhất.
Khoan cắt bê tông là công việc rất khó khăn và cũng rất nguy hiểm. Để khoan bê tông hiệu quả đòi hỏi yêu cầu lựa chọn chiếc máy khoan có công suất cực mạnh và mũi khoan phù hợp để tránh trường hợp gãy mũi khoan trong quá trình vận hành.
Dungcucamtaybosch.com xin chia sẻ cách lựa chọn mũi khoan bê tông mang lại hiệu suất công việc cao và không nguy hiểm. Cần lưu ý những điều sau khi lựa chọn mũi khoan bê tông:

1. Tuổi đời bê tông:

Không nên khoan vào bê tông có tuổi đời dưới 28 ngày kể từ ngày xây dựng bởi trong khoảng thời gian này kết cấu bê tông chưa thật sự đông đặc, do vậy khi khoan vào bê tông sẽ làm bê tông bị vỡ, lỗ khoan sẽ không chính xác.

2. Chất liệu khoan

Trước khi khoan cần xác định xem chỗ khoan là bê tông, gạch hay tường. Với mỗi loại  thì có những mũi khoan khác nhau, vì vậy để khoan chính xác và đảm bảo an toàn cần lựa chon mũi khoan đúng chuyên môn cần làm.

3. Độ dày của khối bê tông.

Đây là yếu tố cực quan trọng để giúp có mũi khoan chính xác, việc xác định đường kính bê tông cần khoan để có thể lựa chọn máy khoan bê tông và mũi khoan bê tông hợp lí.

4. Môi trường làm việc.

Mũi khoan có thể bị gỉ trong điều kiện không khí ẩm ướt, như vậy mũi khoan bị cùn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Do vậy điều kiện môi trường làm việc ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi khoan và việc bảo vệ mũi khoan cực quan trọng, quyết định tuổi thọ của máy.
Trên đây là một số lưu ý giúp khoan bê tông hiệu quả chính xác, để được tư vấn chi tiết và lựa chọn máy khoan búa liên hệ trực tiếp chúng tôi.Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Những tiêu chí khi chọn mua bếp từ
icon Giáo gấp thông minh- sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam
icon Hướng dẫn sử dụng máy mài đá hiệu quả và an toàn
icon Chổi than Bosch - sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng
icon Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình Bosch đúng cách
icon 3 lưu ý cần biết khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser
icon Tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp với mọi đối tượng và mục đích.
icon Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch
icon So sánh GSB 13 RE SET và GSB 16 RE SET
icon 2 dòng máy khoan bán chạy nhất trên thị trường hiện nay