Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy cắt nhôm có cắt được gỗ không, thắc mắc biết hỏi ai?

Máy cắt nhôm có cắt được gỗ không là một trong những mối băn khoăn không phải ai cũng biết, sẽ có bất ngờ với dòng máy cắt công nghiệp mạnh mẽ này bạn hãy theo dõi.

Máy cắt nhôm - máy cưa đa góc trượt là thiết bị cao cấp nhất sử dụng khi thi công nhôm kính có khả năng cắt mạnh mẽ với độ chính xác cực tốt. Máy cắt nhôm có cắt được gỗ không là điều không phải ai cũng biết. Liệu với dòng máy cắt chuyên nghiệp này thì có thích hợp cắt gỗ? Cùng xem thông tin bất ngờ sau đây nhé.

1. Máy cắt nhôm có cắt được gỗ không?

Các dòng máy cắt hiện nay có thể làm được nhiều việc khác nhau như cắt gạch đá, nhôm sắt bằng cách sử dụng lưỡi cắt thích hợp hoạt động với tốc độ cao và động cơ siêu khỏe. Máy cưa đa góc trượt chuyên dụng thi công nhôm kính, cắt mạnh mẽ, chính xác từng milimet. Nếu bạn chưa biết thì dòng máy này có thể cắt được trên gỗ, một thông tin khá bất ngờ.

Tuy nhiên dùng máy máy cưa đa góc trượt muốn cắt được gỗ, bạn phải sử dụng đúng loại lưỡi cắt tương thích. Lưỡi cắt nhôm có từ 100 – 120 răng độ mịn cao nên không thích hợp cắt gỗ, bạn hãy thay lưỡi cắt gỗ ít răng hơn khoảng 40 – 80 răng đẩy phôi tốt. Thêm nữa, bạn phải xem kích thước lắp lưỡi cưa có phù hợp với trục máy hay không thì mới sử dụng được.

2. Hướng dẫn chọn máy cắt gỗ tốt nhất

Như vậy, vấn đề máy cắt nhôm có cắt được gỗ không thì đáp án là khả thi trong trường hợp chọn đúng lưỡi cắt và lắp vừa với kích thước cho phép. Trong hoàn cảnh không có thiết bị hay vì tính cấp bách của công việc bạn có thể cắt gỗ bằng máy cắt nhôm. Tuy nhiên máy cưa gỗ chuyên dụng luôn được khuyên dùng để cưa xẻ gỗ thường xuyên và dễ sử dụng.
Máy cưa đĩa Bosch GKS 235 TURBO

Các dòng máy cưa gỗ cầm tay thiết kế tối ưu khi cắt xẻ, tạo hình và cắt gỗ được nhiều dạng, đa góc độ với chiều sâu lý tưởng. Thiết kế máy gọn gàng, cầm nắm điều khiển đơn giản so với máy cắt nhôm vốn có kích thước lớn, trọng lượng nặng và sử dụng phức tạp. Nếu thường làm công việc cắt xẻ gỗ thông dụng thì máy cưa gỗ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Những chiếc máy cưa đĩa chính hãng như Bosch GKS 190, Makita HS0600 có doanh số tốt tại cửa hàng Diyhomedepot. Các thợ mộc, xây dựng ưa thích dòng máy này vì có hiệu suất khỏe, cắt gỗ nhanh và xử lý được nhiều hình dạng gỗ khác nhau. Kiểu dáng máy gọn nhẹ, giá bán lại rẻ chỉ từ 2 – 5 triệu đồng xưởng mộc nào cũng có thể trang bị và sử dụng nhiều nơi.

Máy cắt nhôm có cắt được gỗ không? Máy cắt nhôm cũng có thể cắt được gỗ với độ chính xác cao với thao tác chuyên nghiệp hơn. Nếu biết cách và thao tác thành thạo bạn có thể xử lý, cắt ghép gỗ hiệu quả với dòng máy này bên cạnh chức năng chính là thi công nhôm, kính. Tham khảo máy cưa đa góc như Bosch GCM 10MX, Makita LS1018L giá 5 – 7 triệu.

Máy Cắt Đa Năng Bosch GCM 10MX

Kết luận: Mong là với thông tin này giải đáp vấn đề máy cắt nhôm có cắt được gỗ không? Câu trả lời là có thể cắt được khi dùng đúng lưỡi cắt và nắm được cách sử dụng thành thạo. Để cưa gỗ hiệu quả và thuận tiện bạn nên ưu tiên máy cưa đĩa được khuyên dùng. Hãy liên hệ với số 028 6258 4769 nếu bạn vẫn còn thắc mắc và được tư vấn máy cắt lý tưởng.


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Mua máy cua bàn GTS 10XC ở đâu là tốt?
icon Phân Biệt Máy Chà Nhám tròn GEX 125-1 AE Và chà nhám rung GSS 140
icon Tìm hiểu về các loại máy khoan bê tông Trung Quốc
icon Mua máy khoan động lực ở đâu rẻ nhất tại TPHCM?
icon Tư vấn mua thang nhôm tại thành phố Hồ Chí Minh
icon Nên mua máy cắt sắt loại nào bền tốt và tiện dụng nhất?
icon Bosch GBH 2-26 DRE có điểm gì thu hút?
icon Những loại máy đo khoảng cách thông dụng nhất hiện nay
icon So sánh khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE và GBH 2-26 DRE
icon Sử dụng thang nhôm gấp DIY cần tránh những sai lầm sau