Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

May kho | Sử dụng máy khò phù hợp

Qua quá trình phân phối các sản phẩm cầm tay Bosch, Dụng cụ cầm tay Bosch xin được đưa ra những hướng dẫn cụ thể sử dụng máy khò đúng cách.

Máy khò Bosch và những công việc cụ thể


May kho | Sử dụng máy khò phù hợp

Tùy theo công việc cụ thể, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với chất liệu của vật được khò. Khoảng cách giữa mũi phun và chi tiết gia công cũng được tính đến.
Nếu bạn chưa chắc chắn nhiệt độ phù hợp, hãy bắt đầu với nhiệt độ thấp rồi điều chỉnh nhiệt độ tăng dần đến mức phù hợp với vật liệu, tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Máy khò trong ứng dụng loại bỏ Vecni/ Làm mềm keo dán


May kho | Sử dụng máy khò phù hợp

Lắp mũi phun miệng rông (8). Làm mềm sơ lớp vecni bằng hơi nóng và cạo bỏ chúng bằng cách sử dụng một cái nạo sạch và bén hay dao trét mát-tít. Áp hơi nóng vào quá lâu sẽ làm cháy vecni và làm cho việc cạo bỏ chúng khó khăn hơn.
Nhiều loại chất dán (như nhãn dán, keo) trở nên mềm khi bị làm nóng. Chất dán bị làm nóng, làm cho sự liên kết bị tách ra hay keo dán quá chắc được gỡ bỏ

Máy khò trong ứng dụng loại bỏ vecni/ sơn trên cửa sổ


Máy khò Bosch

Sử dụng mũi phun bảo vệ kính (9) cho máy khò khi làm việc tránh nguy cơ nguy hiểm do vỡ kính gây ra
Trên các bề mặt nghiêng, vecni có thể được cạo bỏ bằng cách sử dụng một dao bay vừa vặn và thích hợp. Quét qua bằng chổi kim loại mềm.

Sử dụng máy khò tạo hình ống nhựa


Máy khò 10

Lắp mũi phun dẫn ngược hơi để tránh làm xoắn, móp ống, đổ đầy cát vào trong ống và bịt hai đầu lại. Làm nóng ống đồng đều bằng cách ứng dụng nhiệt đều khắp hết bên này qua bên kia

Sử dụng máy khò để hàn các mủ nhựa


May kho | Sử dụng máy khò phù hợp

Lắp mũi phun thu nhỏ (13) và chân hàn (12) vào máy khò. Chi tiết gia công cần hàn và que hàn (11) phải có cùng chất liệu như nhau. Đường nối phải sạch sẽ và không dính dầu nhớt.
Cẩn thận làm nóng vị trí của đường nối cho đến khi nó mềm nhũn ra. Cẩn thận điều chỉnh nhiệt độ để mủ nhựa không bị tan chảy.
Đưa que hàn (11) vào và để cho chảy xuống khe hở để tạo cho mối hàn được đồng đều.

Dùng máy khò để co ngót các đường ống nhựa


Máy khò Bosch 13-14

Lắp mũi phun thu nhỏ (13). Chọn đường kính của ống bọc co nhiệt (14) tùy theo chi tiết gia công (vấu cáp). Làm nóng ống bọc co nhiệt thật đều.

Dùng máy khò để giã băng ống nước


May kho 15

Tránh trường hợp nhầm lẫn giữa ống dẫn nước và ống dẫn khí ga, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng máy khò. Lắp mũi phun góc (15). Sử dụng máy khò làm nóng khu vực bị đóng băng từ ngoài vào giữa. Làm nóng ống nhựa mủ cũng như nối các đoạn ống với nhau cần cẩn trọng đặc biệt để tránh làm hư hỏng.


Hàn Mềm

May kho 13

Dùng máy khò để hàn chấm, lắp mũi phun thu nhỏ (13), để hàn ống các loại, lắp mũi dẫn ngược hơi (10) vào. Nếu hàn mà không sử dụng chất trợ dung  hàn, tra mỡ hay bột nhão hàn vào vị trí được hàn. Làm nóng vị trí được hàn trong 50 - 120 giây tùy theo loại vật liệu. Cho chất hàn vào. Chất hàn phải tan chảy từ nhiệt độ của chi tiết gia công. Sau khi vị trí hàn nguội, loại bỏ chất trợ dung hàn.

Video máy khò Bosch GHG 630 DCE


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Những tiêu chí khi chọn mua bếp từ
icon Giáo gấp thông minh- sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam
icon Hướng dẫn sử dụng máy mài đá hiệu quả và an toàn
icon Chổi than Bosch - sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng
icon Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình Bosch đúng cách
icon 3 lưu ý cần biết khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser
icon Tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp với mọi đối tượng và mục đích.
icon Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch
icon So sánh GSB 13 RE SET và GSB 16 RE SET
icon 2 dòng máy khoan bán chạy nhất trên thị trường hiện nay