Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Dụng cụ điện cầm tay - Sản phẩm dành cho các chuyên gia

Dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp sản phẩm dành cho các chuyên gia được chế tạo cho những nhà chuyên nghiệp và đã được các chuyên gia thử nghiệm thực tế với các sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ chuyên nghiệp.

Dụng cụ điện cầm tay Bosch - Được chế tạo dành cho những nhà chuyên nghiệp
Dụng cụ điện cầm tay Bosch được chế tạo để cùng làm việc với những người thợ lành nghề. Khi chế tạo những dụng cụ điện cầm tay mới, Bosch phối hợp chặt chẽ với các thợ lành nghề đang sử dụng các dụng cụ điện cầm tay trong công việc thường ngày của họ. Sự hiểu biết thực tế ày được tíc hợp trong quá trình phát triển những dụng cụ cầm tay mới.


Dụng cụ điện cầm tay Bosch - Đã được các chuyên gia thử nghiệm thực tế

Tất cả các dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp đều được thử nghiệm trong nhứng điều kiện khắt khe nhất – trên giàn khoan, trong đường hầm xuyến núi hoặc trên một đường sắt lộ thiên cao. Do đó, các dụng cụ điện cầm tay của Bosch được đảm bảo sẽ phục vụ các nhà chuyên nghiệp một cách bền bỉ và đáp ứng được những kì vọng cao nhất.


(Máy đục GSH 16 - 30)

Ví dụ như máy đục phá GSH 16-30 với công suất cực lớn lên tới 1.750W có khản năng phá vỡ 13 tấn bê tông một ngày. Điều đó nghĩa là máy đục phá này hoạt động hiệu quả hơn 50% so với bất cứ loại búa nào khác cùng hạng trên thị trường. Trong các cuộc thử nghiệm về độ bền để so sanh thì máy đục phá này hoạt động với công suất gấp đôi so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Ngoài những đặc điểm này, công nghệ “kiểm soát rung” của Bosch đảm bảo độ an toàn và chổng mỏi cho người sử dụng bằng cách giảm độ rung của máy

Chuyên nghiệp về dụng cụ điệm cầm tay, phụ kiện và dịch vụ.


Sản phẩm dành cho các chuyên gia

Với loạt sản phẩn chuyên nghiệp, hiện Bosch đang là nhà cung cấp hàng đầu các dụng cụ điện cầm tay dành cho ngành thương mại và công nghiệp. Chuyên môn của Bosch cũng bao gồm hàng loạt các phụ kiện và một gói dịch vụ toàn diện cho việc bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay. Với những dịch vụ và chuyên môn này, Bosch sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng


Dụng cụ cầm tay Bosch - Đẳng cấp chuyên gia


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Những tiêu chí khi chọn mua bếp từ
icon Giáo gấp thông minh- sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam
icon Hướng dẫn sử dụng máy mài đá hiệu quả và an toàn
icon Chổi than Bosch - sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng
icon Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình Bosch đúng cách
icon 3 lưu ý cần biết khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser
icon Tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp với mọi đối tượng và mục đích.
icon Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch
icon So sánh GSB 13 RE SET và GSB 16 RE SET
icon 2 dòng máy khoan bán chạy nhất trên thị trường hiện nay