Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Sử dụng thang nhôm gấp DIY cần tránh những sai lầm sau

Thang nhôm gấp DIY được xếp vào dòng thang nhôm sở hữu mức chiều cao vượt trôi
Thang nhôm gấp DIY đang là một trong những xu hướng sử dụng trong các công việc trên cao. Ứng dụng cao trong gia đình, công ty hay các ngành chuyên dụng như viễn thông, điện lực hay lắp đặt camera. Tuy nhiện, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo chiếc thang nhôm của mình đang trong tình trang tốt nhất và đảm bảo toàn cao nhất.

Thứ nhất: không chọn mặt phẳng đặt thang nhôm gấp DIY không an toàn


Thang nhôm gấp DIY được xếp vào dòng thang nhôm sở hữu mức chiều cao vượt trôi. Có những dòng thang nhôm cao hình chữ A có thể lên tới 5m. Sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao cũng như gấp gọn một cách nhanh chóng như một dạng thang nhôm rút. Vì vậy thang nhôm cần được sử dụng tại những mặt phẳng đồng đều, tránh những bề mặt  quá gập ghềnh và dễ gây ra hiện tương bị lún để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh. Chính vì thế, bạn hãy từ chối các công việc trên cao mà điều kiện mặt sàn cũng như xung quanh không đáp ứng yêu cầu này.
 
Sử dụng thang nhôm gấp DIY cần tránh những sai lầm sau

Thứ hai: Kiểm tra chốt an toàn mỗi khi sử dụng thang nhôm gấp DIY


Trước khi sử dụng một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý là chốt khóa an toàn có trong tình trang tốt hay không? Bởi vì các khớp thang nối với nhau bởi chốt khóa nên chốt khóa không chắc chắn thì tỷ lệ rủi ro khi sử dụng thang tăng cao. Điều này sẽ gây nguy hiêm và  thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.


Thứ ba: Bỏ qua những lưu ý an toàn khi sử dụng thang nhôm gấp DIY


Vì sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, mà nhôm lại là kim loại thì nhôm chắc chắn sẽ có tính dẫn điện cũng như dẫn nhiệt. Vì thế bạn cần kiêm tra và ngắt hết các nguồn điện trước khi sử dụng thang hoặc sửa chữa đường đây nào đó. Không nên chủ quan về điều nay, vì theo thống kê thì tỷ lệ bị điện giật khi sử dụng thang nhôm mà không ngắt điện vẫn xảy ra. Hãy đảm bảo các tác nhân ảnh hưởng đến tính mạng của mình cũng như người xung quanh không phải là thừa nhé!

 
Một khuyến cáo từ nhà sản xuất là bạn nên sử dụng thang nhôm ở các bậc thang ở giữa. Tránh làm việc ở 2 bậc trên cùng nếu như thang ở dạng chữ I, đối với thang chữ A bạn có thể đứng ở mỗi bậc trên cùng theo dạng chữ A. Đồng thời bạn tuyệt đối không nên tăng chiều cao cho
Thang nhôm gấp DIY bằng cách kê chân thang hoặc chồng thang nọ vào thang kia.


Thứ tư: một số trường hợp không nên sử dụng thang nhôm gấp DIY


Bạn không nên sử dụng Thang nhôm gấp DIY khi thang không có đầy đủ các bộ phận, nhất là bộ phận chân đế thang. Bộ phận chân đế thương được làm từ nhựa ABS chống trơn trượt. Dù bạn có miến nhựa nhưng nếu miếng nhựa này bị mòn quá mức thì bạn nên thay ngay trước khi sử dụng lần sau hơn nữa, chân chống trượt cần phải trong tình trạng tốt trước khi sử dụng. Ngoài ra, tuyệt đối không sử dụng thang trên băng, tuyết hoặc các bề mặt trơn có dầu hay chất nhớt.

Sử dụng thang nhôm gấp DIY cần tránh những sai lầm sau

Lưu ý khi trèo lên thang hoặc xuống thang bạn cần luôn duy trì 3 điểm tiếp xúc với thang và cơ thể bạn cần đối diện với các bậc thang. Tuyệt đối không dùng cả hai tay xách đồ khi đang di chuyển trên thang
Tóm lại, để đảm bảo sử dụng thang nhôm gấp DIY an toàn bạn nên nắm rõ quy trình sử dụng thang. Sẽ là một tin vui cho các khách hàng mua sản phẩm thang nhôm gấp DIY là dòng thang nhôm gấp đã được thương hiệu DIY mua gói bảo hiểm bảo minh lên tới 2 tỷ đồng cho các trường hợp khi sử dụng thang bị tai nạn theo quy định. 
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Mua máy cua bàn GTS 10XC ở đâu là tốt?
icon Phân Biệt Máy Chà Nhám tròn GEX 125-1 AE Và chà nhám rung GSS 140
icon Tìm hiểu về các loại máy khoan bê tông Trung Quốc
icon Mua máy khoan động lực ở đâu rẻ nhất tại TPHCM?
icon Tư vấn mua thang nhôm tại thành phố Hồ Chí Minh
icon Nên mua máy cắt sắt loại nào bền tốt và tiện dụng nhất?
icon Bosch GBH 2-26 DRE có điểm gì thu hút?
icon Những loại máy đo khoảng cách thông dụng nhất hiện nay
icon So sánh khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE và GBH 2-26 DRE
icon Những lỗi cơ bản khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch