Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thông tin cần biết về máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món)

Máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món) đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thương hiệu Đức. Sản phẩm bảo hành 6 tháng và trang bị đầy đủ phụ kiện,
Máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món) được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và an toàn kỹ thuật nhưng để đáp tốt nhu cầu công việc của một người thợ chuyên nghiệp thì sản phẩm cần cải tiến hơn. Bosch đã khắc phục bằng cách cho ra đời sản phẩm thay thế hoàn hảo – bộ khoan động lực Bosch GSB 550 SET mới.

1. Điểm nổi bật của máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món)

Combo sản phẩm có một khoan động lực Bosch công suất 550W được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức hiện đại. Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, chịu lực do va đập mạnh tốt, có thể làm việc ở nhiều điều kiện khắc nghiệt, đặc biệt những vị trí có diện tích và không gian nhỏ.

Thông tin cần biết về máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món)

Bộ dụng cụ 100 món kèm theo gồm những phụ kiện thiết yếu như bộ mũi khoan chuyên dụng, búa, kìm, dao, thước cuộn, thước cân bằng, tuốc lơ vít, mỏ lết, đầu nối mở khóa từ tính... giúp bạn tiết kiệm khá nhiều ngân sách cho việc mua sắm thêm các thiết bị bên ngoài.

Máy khoan thép đạt 8mm, khoan khối xây nề đạt 10mm và khoan gỗ 20mm. Sở hữu bộ khoan động lực Bosch GSB 550RE 100 chi tiết sẽ giúp bạn hoàn thành việc khoan lắp các thiết bị treo tường cỡ nhỏ hay sửa chữa, lắp đặt các loại máy móc trong gia đình, cơ quan làm việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

2. Điểm cần khắc phục của máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món)


Thiết bị khoan được trang bị bộ động cơ 550W, hoạt động tương đối mạnh và bền bỉ nhưng hiệu suất công việc mang lại theo đánh giá từ những người dùng chuyên nghiệp thì chưa đạt được mức tối đa so với công suất máy. Với khả năng khoan như vậy thì nó chỉ giới hạn dùng cho những công việc đơn giản.

Mặc dù máy khoan sâu nhanh gọn, lỗ khoan đẹp và chính xác nhưng phạm vi khoan chỉ dùng cho các thiết bị treo tường nhẹ như tranh ảnh, đồng hồ, quạt cỡ nhỏ, đèn tường... Với công tác khoan lắp, sửa chữa các thiết bị, máy móc của thợ máy, thợ điện hay thợ mộc nó cũng bị hạn chế khá nhiều.

Điều này rất bất tiện, người dùng không chỉ tốn thêm thời gian, công sức lao động mà có thể sẽ phải tốn thêm cả chi phí đầu tư cho một thiết bị có công suất và hiệu năng cao hơn. Đây cũng chính là điểm cần cải tiến của sản phẩm.

3. Bosch GSB 550RE SET được thay thế bằng phiên bản mới hoàn hảo


Nhà sản xuất thiết bị khoan cầm tay hàng đầu đã không phụ sự mong đợi của người dùng khi cho ra đời bản thay thế hoàn hảo - Bosch GSB 550, cả máy bán lẻ và bán theo set. Khoan động lực mới này sẽ khiến người dùng hài lòng hơn nhờ đã được cải tiến toàn bộ và hiệu suất nâng cao rõ rệt.

Thông tin cần biết về máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món)

Máy được trang bị motor 550W, tốc độ khoan và tỷ lệ va đập đều được gia tăng cùng với bộ mũi khoan cứng chắc cho lỗ khoan sâu nhanh, gọn đẹp. Tính năng điều khiển tốc độ điện tử và đảo chiều quay giúp người dùng thao tác chính xác, an toàn hơn để đạt hiệu quả tối ưu.

Máy khoan Bosch GSB 550RE (bộ dụng cụ 100 món) không còn bán trên thị trường nữa mà thay vào đó là bộ khoan động lực 550W chất lượng giá rẻ được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Bạn có thể chọn mua Bosch GSB 550 SET 100 chi tiết tại các cửa hàng phân phối khoan cầm tay Bosch trên cả nước hoặc liên hệ DIYhomedepot để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Nên mua thước đo laser nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất?
icon Những loại máy mài góc nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?
icon Chất lượng của kìm fujiya - Niềm vui cho mọi người
icon Top 3 kìm nhọn Fujiya có giá rẻ nhất đáng tham khảo
icon Có nên mua và sử dụng máy Bosch GCO 220?
icon Máy phun xịt gia đình Bosch AQT 100LL bán giá hiện nay bao nhiêu?
icon Dọn dẹp chuyên nghiệp hơn với máy phun xịt Bosch aquatak 140
icon Máy aqt 110 dòng sản phẩm phun xịt hàng đầu của thương hiệu Bosch
icon Top 3 dòng máy xịt rửa sân vườn nên lựa chọn của thương hiệu bosch
icon Những điều bạn chưa biết về máy áp lực bosch aqt 140