Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Bộ dụng cụ đa năng Dremel | Dremel sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch

Bộ dụng cụ máy khoan mài cắt đa năng mini dremel - Khơi dậy cảm hứng sáng tạo trong bạn.


Đối với những người đam mê nghệ thuật, thích hý hoáy, tìm tòi để tạo ra các tác phẩm tự tay mình làm thì máy đa năng Dremel sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ dụng cụ đa năng Dremel tạo ra cả thế giới thu nhỏ mà trong đó bạn là nhân vật chính và có thể tự mình tạo ra những tác phẩm ưng ý nhất. Hãy khám phá khả năng sáng tạo của bạn với bộ dụng cụ đa năng có tất cả công dụng như khoan, mài, trổ, khắc, cắt, cưa... những chi tiết nhỏ nhất nhỏ nhất mà chỉ duy nhất một chiếc máy trên thế giới có thể làm được.


máy khoan mài cắt đa năng mini dremel


Máy đa năng Dremel - Linh hoạt, chính xác với lịch sử lâu đời

Bộ dụng cụ máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel do AJ Dremel phát minh ra năm 1932 đã đặt một bước tiến đột phá trong ngành dụng cụ điện cầm tay nhân loại. Dremel dần trở thành cảm hứng cho nhiều phát minh sau này, những chiếc máy đa năng Dremel có độ chính xác gần như hoàn hảo, ngoài ra chúng còn hết sức linh hoạt khi có thể thay đổi đầu khoan, mài, cắt, trổ... liên tục nhanh chóng và dễ dàng.


dụng cụ đa năng Dremel


Máy Dremel - Một ngành hàng thuộc tập đoàn Bosch


Từ năm 1993 Dremel đã trở thành một ngành hàng thuộc tập đoàn Bosch danh tiếng. Với những tiêu chuẩn về chất lượng được Bosch bảo trợ, Dremel là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và linh hoạt, chính xác và tự tin


1 2 3 Tiếp