Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thương hiệu Friulsider cao cấp đến từ Italia


Friulsider - thương hiệu sản xuất Bulong nở và hóa chất cấy thép đến từ Italia


Friulsider S.p.A được thành lập năm 1966, là thương hiệu hàng đầu đến từ Italia chuyên sản xuất các sản phẩm Bulong nở và hóa chất cấy thép. Nhà máy Friulsider không ngừng mở rộng và phát triển để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định.


Sản phẩm Friulsider độ bền cao, chịu áp lực tốt


Các sản phẩm của Friulsider bao gồm: Bulong nở thép, bulong nở nhựa, và bulong hóa chất hay hóa chất cấy thép, keo cấy thép. Sản phẩm của Friulsider đạt nhiều chứng chỉ như chứng chỉ chống động đất C1, C2, chống cháy nổ và chứng chỉ an toàn với môi trường, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, sản phảm thương hiệu Friulsider cung cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu về lắp đặt từ xây dựng dân dụng đến công nghiệp, từ công nghệ cơ khí đến mộc, trong khi vẫn không ngừng tìm kiếm các giải pháp đột phá.


Các sản phẩm bu lông nở, hóa chất cấy thép mang thương hiệu Friulsider
Sản phẩm Friulsider- chất lượng Italia đạt tiêu chuẩn Châu Âu


Các sản phẩm Friulsider được sản xuất tại Italia đều có chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Friulsider với Phòng Kiểm định sẽ kiểm tra tất cả các công đoạn từ vật tư đầu vào đến thành phẩm. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện có trên thị trường, các sản phẩm được liên tục so sánh bằng phương tiện kiểm tra hệ thống với những đối thủ cạnh tranh. Vì thế, các sản phẩm và dịch vụ Friulsider mang lại luôn luôn dựa trên sự hài lòng của khách hàng.


Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu của thương hiệu FriulsiderThương hiệu Friulsider
với chất lượng kỹ thuật và hiệu suất sản phẩm, hiện đang phát triển hơn 35% doanh số bán hàng ở hơn 20 quốc gia, đặc biệt là các thị trường khó tính như châu Âu, Nhật Bản, Australia, châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông. Friulsider sẽ cùng gia nhập thị trường Việt Nam, song hành với các thương hiệu tương đương khác như Hilti, Ramset, Fischer...

Mua các sản phẩm Friulsider đến từ Italia với giá tốt nhất thị trường tại:


SDSVN là nhà phân phối công cụ dụng cụ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác với TADCO nhằm mang tới quý khách hàng các sản phẩm bu lông nở, hóa chất cấy thép Friulsider độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Friulsider được bán tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp SDSVN với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định.