Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Giấy nhám cuộn Sia

 Phân chia cấp độ hạt một cách chi tiết và khoa học, Sia vốn nổi nên như một thương hiệu giấy nhám (giấy ráp) số 1 thị trường. Làm mua làm gió trên thị trường Sia với dòng giấy nhạm cuộn để lại cho người dùng những trải nghiệm thực sự mới mẻ.

 Giấy nhám cuộn Sia chà nhám sạch trên nhiều vật liệu:

Phân chia sâu theo độ hạt với mỗi loại giấy nhám cuộn độ hạt 60, 80, 100 hay 120.. cho lựa chọn chà nhám với vật liệu: gỗ cứng, gỗ mềm, lớp lacquer cũ, lớp sơn cũ bê tông và nhựa.

Giấy nhám cuộn cho ứng dụng linh hoạt:

Thiết kế chuẩn mực khiến bạn dễ dàng áp dụng loại giấy nhám này không chỉ là chà tay mà còn được ứng dụng vào máy chà góc, máy chà lệch tâm, máy chà rung.

Nhám cuộn Sia cho hiệu suất cao và thời gian sử dụng lâu dài:

Sia không ngừng tối ưu ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu, xuyên suốt quá trình giám sát sản xuất sản phẩm. SIA sử dụng quy trình quản lý nội bộ  (PMS)  ghi chép và cải tiến các thủ tục trọng yếu và cho phép can thiệp trực tiếp vào quy trính sản xuất tại những khâu cần thiết.
Nhám cuộn sia sử dụng hạt mài Silicon Carbide , lớp lót nền vải y-wt, vải cotton, giấy f-wy, phương pháp phủ khít co học phương pháp phủ mỡ tĩnh điện cho lớp phủ, cùng chất kết dính resin.  Tạo nên sản phẩm hoàn hảo đến chi tiết hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng.

Mỗi vật liệu ẩn chứa một nét đẹp riêng, giấy nhám Sia giúp bề mặt vật liệu được xử lý một cách chuyên nghiệp, giúp chúng bộc lộc vẻ đẹp ấy. Với giấy nhám sia, nhừng đường vân mềm của gỗ hay những góc cạnh bóng của kim loại, kính áp tròng trong suốt, nét tinh túy của vân loang cẩm thạch đều được lộ diện.