Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

JD Power | KSF Đài Loan


Giới thiệu công ty KSF và các sản phẩm JD Power

Công ty KSF đến từ Đài Loan là hãng chế tạo các dụng cụ cầm tay và các công cụ xây dựng JD Power theo công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản. Các sản phẩm thương hiệu JD Power do KSF sản xuất được chuẩn hóa thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu âu, Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ, Úc....và chủ yếu xuất khẩu sang các thị trường đó.


JD Power

 

Công cụ dụng cụ JD Power danh tiếng đến từ Đài Loan

Các sản phẩm JD Power của KSF dành được nhiều chứng nhận chất lượng và giải phát minh quốc tế được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao với ưu thế cạnh tranh tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm JD Power được sáng chế theo phương châm “Phát minh sáng tạo, giữ vững chất lượng, phục vụ hàng đầu” góp phần mang tới giá trị cao cho khác hàng và xã hội, phục vụ tận tình, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.


JD Power

 

>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power: 0904 323 178 -  028 6275 1209


Công cụ dụng cụ JD Power giải pháp thi công thông minh


KSF đang không ngừng phát triển vươn lên tầm quốc tế, phổ biến rộng khắp toàn cầu với các sản phẩm JD Power chất lượng vượt trội. Hiện nay, sản phẩm JD Power của KSF bao gồm: Máy khoan rút lõi bê tông JD Power, Máy cắt bê tông JD Power, Thiết bị nâng xách như thang nâng người, thang nâng kính, thang, xe nâng hàng... đã xuất hiện trên khoảng 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


JD Power


 

Mua các sản phẩm KSF đến từ Đài Loan với giá tốt nhất thị trường tại:

SDSVN là nhà phân phối công cụ dụng cụ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác với KSF – Đài Loan nhằm mang tới quý khách hàng máy – thiết bị cùng giải pháp thi công hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Các sản phẩm mang thương hiệu KSF được bán tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp SDSVN với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định.

 
 
1 2 3 Tiếp