Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Lọc dầu xe ô tô| thay lọc dầu ô tô Bosch chính hãng tại hà nội

Nguyên lý của bộ lọc dầu ô tô, cốc lọc dầu ô tô Bosch là

Cốc lọc dầu ô tô,lọc dầu ô tô bosch là bộ phận nhỏ bé này đóng vai trò giúp bảo vệ hệ thống bôi trơn tránh những hao mòn của các chi tiết bên trong động cơ. Các rãnh kim loại trong lúc hoạt động có thể bị nứt hoặc bị bào mòn nếu không được kịp thời bôi trơn, có thể dẫn đến hiện tượng bào mòn động cơ. Do đó, một bộ lọc dầu xe ô tô sẽ được lắp đặt bên dưới động cơ giúp dầu được lọc cẩn thận và trực tiếp giảm thiểu mài mòn các chi tiết động cơ

Lọc dầu ô tô,Cốc lọc dầu

Cấu tạo của lọc dầu ô tô gồm có: Van một chiều, phần tử lọc, Van an toàn. Thông thường bộ phận này được lắp đặt ở bên dưới động cơ xe.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc dầu ô tô như sau: Dầu bôi trơn được đưa vào bầu lọc, đi dọc theo vào hai bên của bộ lọc do tác động của van một chiều và đi ra ở lõi giữa bầu lọc. Phần tử lọc sẽ giữ lại các mặt kim loại, cặn bẩn sinh ra trong quá trình hoạt động của động cơ ô tô.

Dầu động cơ: dầu động cơ đóng vai trò quan trọng đối với động cơ trong việc bôi trơn, làm kín, làm mát, làm sạch và chống gỉ sét. Kiểm tra mức dầu và sự nhiễm bẩn hàng ngày, thay thế thường xuyên cũng tương đối quan trọng.

Lọc dầu: Lọc dầu có chức năng lọc bỏ các tạp chất khỏi dầu động cơ. Nếu bạn tiếp tục sử dụng lọc dầu bị tắc sẽ làm giảm khả năng bôi trơn của dầu động cơ đối với động cơ. Do đó lọc dầu phải được thay thế theo định kỳ.

 Dung dịch làm mát: Dung dịch làm mát có chứa chất chống ăn mòn và chất chống đông. Nếu độ đậm đặc của chúng giảm, động cơ sẽ bị ăn mòn và dung dịch làm mát có thể bị đông cứng. Hãy kiểm tra mức dung dịch làm mát thường xuyên.

Ưu điểm cốc lọc dầu,lọc dầu ô tô bosch chính hãng

- 99,9% loại bỏ bụi bẩn hơn

- 300% công suất lớn hơn giữ bụi bẩn hơn

- 2Xs Khả năng chịu áp suất cao

- Tuổi thọ lâu bền và hoạt động với bất kỳ các loại dầu cao cấp hoặc thông thường

- Công nghệ thẩm thấu phân tầng cung cấp hiệu quả vi lọc mịn

- Vỏ chứa bằng thép chống ăn mòn, gỉ sét và chịu áp suất đặc biệt

Công ty TNHH Đầu Tư SDS Việt Nam Miền Bắc

showroom 1: Địa chỉ: 226 Bạch Mai,Hai Bà Trưng,Hà Nội

showroom 2: Số 5 Tố Hữu,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline: 1900 636 226-0937 899 226 / 0965 699 226