Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

May Bao, Máy Bào Gỗ Cầm Tay | Call : 0902 683 569 – 028 6258 4769

Máy bào cầm tay bosch chinh hang với động cơ quyền lực cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả bào ván gỗ, cửa ra vào và đà, cũng như chamfering hoặc định hình cạnh .Trang bị hai loại lưỡi, bạn có thể lựa chọn giữa thép tốc độ cao (HSS) dao hoặc lưỡi cacbua tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Trong khi lưỡi HSS có thể được sử dụng trong các tình huống tích cực hơn, chẳng hạn như bào đinh gỗ nhúng, lưỡi cacbua có thể được sử dụng để xây dựng tốt hơn, chẳng hạn như đồ nội thất, thuyền làm.

Máy bào gỗ thoải mái và tiện lợi

Vị trí phía sau công cụ và gần bề mặt làm việc để kiểm soát, xử lý của máy bào được trang bị thoải mái hơn nắm đúc để giảm rung động. Các máy bào của thuong hieu Bosch Viet Nam cũng được trang bị bàn chải động cơ thay thế để giúp kéo dài tuổi thọ của công cụ, cũng như một hệ thống vành đai ổ đĩa thay thế cho dịch vụ nhanh chóng và tối thiểu thời gian chết. Một dây cao cấp 6 chân linh hoạt bổ sung trong thời tiết lạnh.

Máy bào Bosch

Máy bào cầm tay với khả năng hút bụi

Đối với một nơi làm việc sạch sẽ, các máy bào cầm tay hay máy phay gỗ đều có lưới lọc bụi túi dày để chụp các mảnh vụn gỗ và các hạt bụi. Một thực tế, hai bụi khai thác đòn bẩy cho phép bạn chuyển đổi các cổng ra vào phía bên trái hoặc bên phải của máy bào, cung cấp sự linh hoạt trong bất kỳ ứng dụng. Các cảng hút bụi cũng là chân không tương thích và các đơn vị đi kèm với một bộ chuyển đổi có thể kết nối trực tiếp đến chân không nơi làm việc nhất.