Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

May Can Muc Laser, Máy Cân Mực Laser Tia Và Điểm

Máy cân mực laser gồm 3 tia laser tạo góc 90 độ và 45 độ giúp việc cân chỉnh dễ dàng, giờ đây các công việc như: lắp đặt khung trần thạch cao,  lắp đặt biển quảng cáo, treo tranh ảnh, lấy mực, lấy ke vuông góc, lấy cos cùng cao độ... sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng máy cân mực laser tia.

Máy cân mực laser kếp hợp tia và điểm dễ sử dụng

Máy cân mực laser tia kết hợp tia và điểm của Bosch VietNam dùng để đối chiếu các điểm dưới sàn nhà lên trần nhà khi cần làm đèn, trang trí vật theo đường ngang và cách đều nhau, lắp đặt đèn chùm ngay vị trí trung tâm của các họa tiết và hoa văn hay các vật dụng ở sàn nhà, kết hợp canh điểm và canh vạch để lắp đặt tủ kệ đèn, các thiết bị gia dụng khác.
 

Máy cân mực laser Bosch chính hãng

Bạn đang cần cân chỉnh đo đạc hay lắp đặt các thiết bị trong nhà ở những vị trí cao, những nơi khó có thể đo đạc theo cách thông thường, bạn phải cần đến những thiết bị chuyên dụng - máy cân mực laser tia của Bosch tối ưu giúp giải quyết tất cả những nhu cầu của bạn.
Hãy liên hệ
0904 323 178 -  028 6275 1209 để sở hữu các dụng cụ cùng với những phụ kiện chính hãng với giá ưu đãi nhất tại 591, Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức.