Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy cắt bê tông | máy cắt bê tông cầm tay


May cat be tong, máy cắt bê tông 

Máy cắt bê tông là thiết bị công suất lớn dùng để cắt bê tông trên công trường xây dựng, cắt mặt bê tông trải nhựa, phá dỡ cầu, cột bê tông lớn, tường, sàn nhà bê tông.

Các sản phẩm máy cắt bê tông được thiết kế độc đáo để xử lý hoàn hảo các loại bê tông khác nhau với kích cỡ khối bê tông khác nhau tùy theo ý người sử dụng.


Máy cắt bê tông

 

Các loại máy cắt bê tông JDPower

Máy cắt bê tông cầm tay: Là loại máy cắt bê tông nhỏ và gọn, có thể chạy bằng xăng hoặc điện, sử dụng để cắt những chi tiết bê tông mỏng và nhỏ, những khối bê tông trong không gian nhỏ hẹp mà không thể dùng máy cắt bê tông phẳng.

Máy cắt bê tông bằng dây: là loại máy cắt bê tông sử dụng dây cáp kim cương để thực hiện thao tác cắt. Máy dễ dàng khởi động và truyền lực tối ưu cho dây cắt, tiện lợi, an toàn, không gây bụi và tiếng ồn khi phá dỡ.

Máy cắt sàn hay máy cắt phẳng: Loại máy cắt dùng để cắt những khối bê tông phẳng như mặt đường, vỉa hè, sàn bê tông. Loại máy này thích hợp để làm việc ngoài trời, những không gian rộng nhờ tính cơ động và kích thước máy tương đối lớn cho máy hoạt động mạnh mẽ. Lưỡi cắt của máy cắt sàn mỏng và được gắn kim cương, có đường kính từ 300 đến 500 mm cho đường cắt nhỏ, đẹp và thẳng. Máy còn có khả năng tự động phun nước vào đường cắt làm cho hiệu quả cắt nhanh hơn, bảo vệ lưỡi cắt và hạn chế bụi từ viết cắt.

Máy cắt tường: Loại máy cắt có khả năng tự điều tiết áp lực, hệ thống vận hành kép nhanh. Sản phẩm chuyên dùng để cắt các lớp tường bê tông dày với lưỡi cắt sắc bén có đường kính từ 762 mm đến 1016 mm cho độ sâu cắt từ 290 mm đến 400 mm.

>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power: 0904 323 178 -  028 6275 1209


Máy cắt bê tông

 

Máy cắt bê tông JDPower chính hãng, cao cấp đến từ Đài Loan 


Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất các sản phẩm máy cắt bê tông và nhãn hiệu JDPower với công nghệ Nhật Bản do công ty KSF của Đài loan chế tạo là một trong những thương hiệu máy cắt bê tông chất lượng cao được khách hàng tin dùng.