Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

May Cua Go, Máy Cưa Gỗ Cầm Tay Hiệu Bosch Việt Nam

Máy cưa gỗ là công cụ tốt nhất dùng để cắt nhiều loại vật liệu thành các hình dạng khác nhau. Chỉ cần lựa chọn lưỡi cưa hợp lí. Máy cưa Bosch mang đến cho bạn những  dụng cụ cầm tay linh hoạt này để cắt vật liệu thành nhiều dạng phức tạp, tạo hình các tấm gỗ và xẻ ván xiên hay các vật liệu khác.

Máy cưa Bosch

Máy cưa gỗ cầm tay được nhiều người ưa chuộng


Máy cưa
 gỗ cầm tay Bosch chính hãng được thiết kế gọn nhẹ, mức độ cơ động và độ chính xác  cao. Máy cưa ít ba via, bề mặt cắt tốt , chi phí cho mỗi lần cắt thấp bên cạnh đó lưỡi cưa còn có thể mài lại nhiều lần. Đa dạng về chủng loại để phù hợp với các công việc khác nhau: 
  •  - Máy cưa lọng: Là dòng sản phẩm sử dụng lưỡi cưa sọc để cưa các chất liệu như gỗ, kim loại.... Dòng máy này thường được sử dụng cho công việc cưa các chất liệu theo khuôn mẫu sẵn, với lưỡi cưa sắc lẹm, người sử dụng dễ dàng đưa những được cưa theo ý muốn.
  •  - Máy cưa đĩa: Sử dụng lưỡi cưa đĩa tròn sắc nhiều khía, thân máy chắc chắn tạo cảm giác mạnh mẽ khi cưa cắt gỗ. Máy phù hợp với công việc cưa gỗ dành cho các xưởng gỗ....
  •  - Máy cưa kiếm: Là loại máy cưa phá mạnh mẽ nhất với công suất lớn, sử dụng lưỡi cưa gỗ sọc liên tục để cắt gỗ, cây và kim loại nhanh hơn. Phù hợp với các công việc xẻ gỗ, dọn vườn, cắt ghép chất liệu khác nhau.
  •  - Máy cưa dùng pin: Sử dụng pin Li-ion có tuổi thọ cao, có thể sạc nhồi và thay pin liên tục. Các sản phẩm máy cưa dùng pin của Bosch luôn cho thấy đẳng cấp trên thị trường dụng cụ điện cầm tay thế giới.
>>> Máy cắt Bosch chính hãng giá tốt nhất

Các loại máy cưa tốt nhất trong cơ khí và công nghiệp


Trong ngành gia công kim loại, việc lựa chọn cho mình một máy chiếc máy cưa tạo ra không ít băn khoăn cho nhà đầu tư và người sử dụng, Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức - sản phẩm Bosch được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Hãy gọi 0904 323 178 -  028 6275 1209 để được tư vấn, chọn lựa các loại máy cưa Bosch giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra, dụng cụ cầm tay Bosch còn phân phối rất nhiều loại máy bào gỗ khác với chất lượng cao.