Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

May Dinh Vi, Máy Định Vị Cầm Tay chính hãng | Call: 0902 683 569 – 028 6258 4769

Máy định vị cầm tay dùng để định vị các điểm, đường thẳng trên trần, vách tường, trên các công trình bằng tia laser. Còn nếu bạn muốn so sánh độ cao giữa hai điểm hãy sử dụng máy thủy bình để có độ chính xác cao cỡ mm.

Máy định vị laser 5 điểm với thiết kế chắc chắn

Dụng cụ cầm tay gọn, nhẹ dễ sử dụng trong thi công. Bạn có thể căn chỉnh mức chùm tia laser, quang học (màn hình hiển thị và đèn LED) và âm học để làm việc trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Máy định vị laser có thể gắn trên giá đỡ 3 chân hoặc gắn trên tường tại các góc định vị thuận tiện, được thiết kế chắc chắn, cơ động với tia laser công suất cao, sáng rõ, tạo cảm giác thoải mái và tự tin trong quá trình thi công.

Máy đinh vị xoay dễ vận hành

Máy có thể kiểm tra độ chính xác độ thẳng góc, ngang của các tấm dựng, vách ngăn. Rất dễ vận hành cùng các phím bấm chức năng  lớn, đơn giản, dễ dàng sử dụng  chỉ cần 1 người thao tác. Đặc biệt máy định vị xoay vẫn hoạt động tốt dù bị rơi xuống đất từ khoảng cao 1m. Liên hệ ngay với chúng tôi tại  591, Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức để chọn mua các sản phẩm Bosch chất lượng cao