Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

May Do Laser, Máy Đo Khoảng Cách Laser | Call: 0902 683 569 – 028 6258 4769

Các loại máy đo laser của Bosch Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị đo có độ chính xác cao, nổi tiếng thế giới. Thiết bị nhỏ gọn cầm tay. Có thể đo khoảng cách, có thể tính toán được diện tích, thể tích, đo được góc nghiêng mái nhà và ứng dụng hiệu quả trong ngành xây dựng.

Máy đo khoảng cách laser


Máy đo khoảng cách  laser với độ chính xác cao


Kỹ thuật đo khoảng cách laser đem đến nhiều tiện ích, thiết kế chắc chắn nhưng gọn nhẹ trong thao tác cầm đo. Tất cả các tính toán được thao tác nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, chức năng tính toán khoảng cách của các san pham cam tay Bosch được tính theo công thức Pitago.
 

May do khoang cach laser

Máy đo laser tiện lợi


Luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho bạn với các máy đo laser chuyên nghiệp từ Bosch, bạn sẽ tìm thấy các kim loại từ và phi từ tính, các cáp điện, các cấu trúc móng bằng gỗ hay thậm chí cả ống nhựa với độ chính xác và an toàn cao. Máy đo laser nhỏ gọn có thể cất vừa trong túi áo, dễ dàng lấy ra để thực hiện các công việc đo đạc liên tục. Các loại máy đo laser Bosch đều có trọng lượng tương đối nhỏ gọn và kích thước nhỏ bé dễ dàng cầm nắm bằng một tay sử dụng các nút bấm chắc chắn, an toàn.
 

Địa điểm mua máy đo laser chính hãng Bosch


Công ty Đầu tư SDS Việt Nam - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam phân phối các sản phẩm máy đo laser chính hãng Bosch với giá thành tốt nhất thị trường.
Hotline: 0904 323 178 -  028 6275 1209