Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Máy đục bê tông chính hãng, giá tốt| SDS Việt Nam miền Bắc

Máy đục bê tông là dụng cụ cầm tay hỗ trợ đắc lực cho các  hoạt động đục, phá, tỉa…bê tông, đá. Đến từ thương hiệu lớn và lâu đời hàng đầu của Mỹ, dòng máy đục bê tông của Dewalt và Stanley nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi khả năng đục mạnh mẽ và an toàn tuyệt đối

máy đục bê tông Dewalt, Stanley

Ưu điểm nổi bật của dòng máy đục bê tông Dewalt, Stanley


Máy được trang bị động cơ mạnh, tốc độ đục phá nhanh, hiệu quả. Công suất máy lớn cho khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài. Không tốn sức lực, không mất thời gian mà vẫn đạt hiệu quả công việc, đó là lý do vì sao ngày càng nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn máy đục cho công trình của mình.

SDS Việt Nam miền Bắc cung cấp đa dạng dòng máy đục bê tông chất lượng tốt với nhiều mẫu mã, tính năng như: Dewalt D25580K, D25871K, D25980K…. nhằm đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng. Dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, mức giá ưu đãi cùng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

máy đục bê tông Dewalt, Stanley

SDS Việt Nam miền Bắc, nhà phân phối chính hãng của Dewalt, Stanley. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
1900.636.226