Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Máy hút bụi, Máy hút bụi dùng pin Máy thổi Bosch chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Máy hút bụi Bosch

Máy hút bụi Bosch công suất mạnh mẽ thích hợp với những công việc như vệ sinh trong văn phòng, khách sạn, vệ sinh công nghiệp hay rửa xe ô tô. Ống hút và dây dài tiện lợi giúp hút bụi ở những nơi rộng lớn, xa nguồn điện. Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển và sắp xếp trong những không gian khó khăn. Máy hút bụi Bosch chắc chắn, mạnh mẽ và khả năng chịu lực va đập bền bỉ.

Máy hút bụi dùng pin Bosch

Máy hút bụi dùng pin Bosch nhỏ gọn tiện ích. Máy hút bụi dùng pin với trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển và hút bụi ở những nơi có diện tích hẹp. Bình chứa dung tích lớn với công nghệ HEPA giúp hút bụi hiệu quả dài lâu. Tay cầm mềm, dễ cầm nắm tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Máy hút bụi dùng pin Bosch thích hợp cho mọi gia đình, văn phòng nhỏ.

Máy thổi Bosch

Máy thổi Bosch mạnh mẽ với khả năng thổi và hút bụi. Lưu lượng khí cao và luồng không khí mạnh nhất đem lại hiệu quả công việc tốt hơn. Bánh quay số nhanh biến thiên giúp điều chỉnh tốc độ dòng khí dễ dàng. Máy thổi bụi cầm tay Bosch thiết kế báng và khóa tiện lợi cho những cả người sử dụng tay trái hoặc tay phải. Đầu hút và túi chứa tiện lợi dễ lắp ráp cho người sử dụng. 
Xem thêm: dụng cụ làm vườn Bosch