Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Các loại máy khoan Bosch

Bosch là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các dòng máy khoan cầm tay với đẳng cấp chuyên nghiệp. Các loại máy khoan cầm tay Bosch trên thị trường hiện nay rất đa dạng.

Máy khoan Bosch được chia làm các loại sau:

Máy khoan xoay (khoan thường) Bosch:


Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với công việc bắt vít và khoan các chi tiết chính xác. Máy có khả năng khoan trên nhiều chất liệu như gỗ, sắt, kim loại thường. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị thêm chức năng đảo chiều để vặn vít, ốc và điều khiển tốc độ điện tử để khoan nhiều chất liệu với các tốc độ khác nhau....
Xem thêm các sản phẩm máy khoan xoay

Máy khoan xoay Bosch

Máy khoan động lực:


Hay còn gọi máy khoan đa năng nhờ khả năng khoan nhiều chất liệu. Không chỉ khoan gỗ, sắt, kim loại, máy còn có thể khoan tường, gạch và một lớp bê tông mỏng do máy tạo lực đập nhờ cơ chế bánh răng lệch. Với cơ chế này, máy khoan động lực thường có lực đập nhỏ và tốc độ đập nhanh do các khớp bánh răng ăn khớp và lệch khớp với nhau liên tục tạo lực lùi và tiến trực diện lên mũi khoan. Máy khoan động lực mạnh mẽ hơn máy khoan thường thích hợp sử dụng cho hộ gia đình và các công trường vừa và nhỏ.
Xem thêm sản phẩm máy khoan động lực

Máy khoan động lực mạnh mẽ đa năng

Khoan bê tông (khoan búa):


Mạnh mẽ và bền bỉ nhất trong các dòng máy Bosch với hiệu suất khoan bê tông siêu việt. Máy hoạt động nhờ cơ chế lực đập pit-tông tức là pít tông bên trong máy sẽ dội thẳng vào mũi khoan tạo ra lực đập cực lớn để xuyên thủng các lớp bê tông dày.
Không nhỏ gọn như các dòng máy khoan động lực hay khoan xoay. Máy khoan búa thường có thiết kế khá to với tay cầm phụ đi kèm tạo cảm giác chắc chắn, đầm tay khi khoan.
Máy khoan bê tông thường sử dụng mũi khoan chuôi gài giúp dễ dàng tháo lắp mũi.
Các loại mũi khoan này được sản xuất từ những hợp kim cao cấp nhất nên có độ bền tối ưu, các đường khoan đảm bảo kích thước chính xác và có tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm các sản phẩm máy khoan bê tông Bosch

Máy khoan búa mạnh mẽ, hiện đại

Máy khoan pin:


Nếu công việc đòi hỏi khoan ở những nơi không gần nguồn điện hay khó khăn cho việc đi dây. Máy khoan dùng pin là giải pháp không thể tuyệt vời hơn.
Máy khoan pin có thiết kế nhẹ, gọn, dễ sử dụng phù hợp với các công trình xây dựng hay trong gia đình.
Máy khoan pin cũng chia làm nhiều loại như máy khoan vặn vít dùng pin, máy khoan bê tông dùng pin...
Xem thêm các sản phẩm máy khoan pin Bosch

Máy khoan pin tiện lợi, an toàn

Máy khoan gia đình


Bộ máy khoan đa năng: nghiên cứu về sự cần thiết của các sản phẩm máy khoan trong gia đình, thương hiệu Bosch đã cho ra đời bộ máy khoan gia đình (bộ set) gồm máy khoan và các phụ kiện như tua vít, thước, kìm, kéo, mũi vít… phù hợp với công việc trong gia đình. Bạn có thể dùng bộ sản phẩm để chế tạo, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị gia dụng hoặc sửa sang, trang trí nhà cửa…Một số bộ máy khoan gia đình phổ biến là GSB 550 SET, GSB 13 RE SET, GSB 16 RE SET    
Xem thêm các bộ set máy khoan gia đình Bosch

Bộ máy khoan gia đình tiện dụng 

 Để tìm hiểu kỹ hơn về từng loại máy khoan và từng sản phẩm cụ thể liên hệ chúng tôi theo số Hotline 1900.636.226 - 0965.699.226 

SDS Việt Nam Miền Bắc

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chất lượng máy khoan Bosch
icon Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?
icon Máy khoan Bosch là gì?
icon Sử dụng máy khoan xoay Bosch
icon Máy khoan Bosch cao cấp
icon Cách phân biệt máy khoan Bosch thật giả
icon Máy khoan Bosch giá rẻ
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức