Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Giá các loại máy khoan cầm tay Bosch

Máy khoan Bosch được sản xuất tại Đức, Malaysia và Trung Quốc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về giá thành máy khoan sản xuất tại Trung Quốc, Malaysia, Đức để khách hàng lựa chọn loại máy khoan phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Bosch là thương hiệu máy khoan được phân phối rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh việc tìm kiếm và phát triển thị trường, hãng Bosch còn cho xây dựng nhiều nhà máy chuyên sản xuất các loại máy khoan đặt tại nhiều nước có nền kinh tế phát triển và kỹ thuật tiên tiến cũng như dây chuyền công nghệ hiện đại.
Vì vậy máy khoan Bosch trên thị trường hiện nay có nhiều nguồn gốc khác nhau như: Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức, máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia, máy khoan Bosch sản xuất tại 
Trung Quốc… Và sản phẩm sản xuất tại mỗi nước sẽ có mức giá thành khác nhau:

1. Giá máy khoan Bosch sản xuất Trung Quốc

Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc có lượng tiêu thụ khá lớn tại thị trường Việt.
Khoan bosch sản xuất tại nhà máy Trung Quốc vẫn tuân thủ đúng những tiêu chí về chất lượng và độ an toàn, nhưng chi phí nhân công và các khoản thuế phí thấp sẽ cho ra thị trường những chiếc máy khoan bosch có giá thành tốt hơn.
Cụ thể giá bán máy khoan Bosch Trung Quốc chỉ dao động từ 1-5 triệu/1 sản phẩm với dòng thông dụng. Đây là ưu điểm hàng đầu khiến dòng sản phẩm này phổ biến tại thị trường Việt.


uglerwjkhgl


Máy khoan sản xuất tại Trung Quốc gồm: GBM 320, GBM 350, 
GSB 550 RE, GSB 1300 RE, GSB 2-18 RE đến GSB 2-28 DV, GSB 2-28 DFV

máy khoan GBH 2-24 DRE


2. Giá máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia


Mặc dù dòng sản phẩm máy khoan Bosch Malaysia có lượng tiêu thụ nhỏ tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn có khá nhiều khách hàng ưa thích sản phẩm này. Theo đánh giá của người dùng thì các máy khoan sản xuất từ Malaysia chất lượng tốt hơn dòng máy đến từ Trung Quốc.

Máy khoan xoay Bosch GBM 6 RE sản xuất tại Malaysia

Với việc gia công tỉ mỉ, dòng máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia có độ cứng cáp, bền bỉ. Máy hoạt động ổn định, lâu dài. Điều này đáp ứng được những tiêu chí cơ bản cho dòng máy khoan giá rẻ mà người dùng quan tâm. Giá bán dòng máy khoan Bosch Malaysia chỉ dao động từ 1-6 triệu không có sự chênh lệch nhiều so với dòng máy sản xuất tại Trung Quốc.

Máy khoan pin sản xuất tại Malaysia


Các máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia gồm 
GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, GSB 120-LI, GSB 180-LI, GSB 140-LI, GSB 1080-2LI, GSB 14.4-2-LI. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng máy khoan cầm tay giá rẻ hãy tham khảo giá bán và tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình dòng máy tốt nhất.


3. Giá máy khoan sản xuất tại Đức


Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức chiếm được lòng tin của đa số người sử dụng vì chất lượng máy khoan đảm bảo, hiệu suất làm việc của máy luôn ở mức tối đa, mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Các dòng máy khoan của Bosch Đức được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật Đức. Trong quá trình sử dụng sản phẩm ít khi bị hư hỏng, điều này cho phép người dùng có thể khoan tường, khoan bê tông và nhiều việc khác ở tốc độ nhanh.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 8-45DV

Giá thành của máy khoan Bosch sản xuất tại Đức tuy đắt hơn so với dòng máy sản xuất tại Trung Quốc và Malaysia nhưng vẫn ở mức cạnh tranh. Do đó, người sử dụng có thể dễ dàng sở hữu một máy khoan Bosch chính hãng sản xuất tại Đức, nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức là các loại máy khoan bê tông Bosch như GBH 8-45D, GBH 8-45DV

Để mua các sản phẩm khoan Bosch chính hãng, hãy đến với dungcucamtaybosch.com. Tại đây chúng tôi có rất nhiều loại máy khoan và phụ kiện Bosch chính hãng 100%. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại dụng cụ cầm tay, thiết bị kim khí… chính hãng với giá thành tốt nhất

 SDS Việt Nam Miền Bắc

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chất lượng máy khoan Bosch
icon Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?
icon Máy khoan Bosch là gì?
icon Sử dụng máy khoan xoay Bosch
icon Máy khoan Bosch cao cấp
icon Cách phân biệt máy khoan Bosch thật giả
icon Máy khoan Bosch giá rẻ
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức