Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy khoan Bosch là gì?

Máy khoan là thiết bị có công năng sử dụng như: Khoan lỗ - vặn vít - mở vít. Khi sử dụng để khoan lỗ trên những bề mặt vật liệu khác nhau sẽ có những loại khoan chuyên dụng kết hợp với mũi khoan tương ứng.

Máy khoan là gì ? Giới thiệu về máy khoan Bosch

Máy khoan là một thiết bị kim khí có đầu mũi khoan dùng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu khác nhau. Đuôi mũi khoan được lắp vào đầu máy khoan. Khi sử dụng, bạn ấn mũi khoan vào mục tiêu, đầu mũi khoan sẽ thực hiện công việc bằng cách cắt vật liệu thành từng lát mỏng.

máy khoan xoay gsb 6 re

Chiếc máy khoan điện cầm tay đầu tiên ra đời vào năm 1895 tại Đức. Đây là sản phẩm mang tính cách mạng, là tiền đề cho sự phát triển của các dụng cụ cầm tay ngày nay. Máy khoan thời nay không chỉ để khoan mà còn có thể vặn vít và hoạt động ở các chế độ khác nhau. Các máy khoan hiện đại có thể đảo chiều quay, điều chỉnh tốc độ điện tử và tích hợp các chức năng ưu việt khác để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Máy khoan động lực GSB 550 RE

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy khoan trong đó nổi tiếng là thương hiệu Bosch đến từ Đức. Tập đoàn Bosch tên đầy đủ là Robert Bosch GmbH được thành lập từ năm 1886 tại Stuttgart, Đức. Tên tập đoàn được lấy theo tên của nhà sáng lập Robert Bosch. Bosch là thương hiệu uy tín trong sản xuất kinh doanh các lĩnh vực của ngành công nghiệp ô tô, sản xuất thiết bị công nghiệp và thiết bị phục vụ trong gia đình. Hiện nay, tập đoàn có hơn 725 công ty con hoạt động tại hầu hết các quốc gia. Tại Việt Nam, tập  đoàn có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Bosch đã trở thành một thương hiệu phổ biến, chuyên cung cấp các thiết bị kim khí, dụng cụ cầm tay, máy móc gia dụng, xây dựng, công nghiệp…

Máy khoan Bosch đỉnh cao của chất lượng


Đức vốn là cái nôi của máy khoan nói riêng và dụng cụ cầm tay nói chung, thương hiệu Bosch đã kế thừa những kinh nghiệm của người đi trước đồng thời áp dụng các ứng dụng của khoan học kỹ thuật hiện đại để nghiên cứu và sáng tạo ra những dòng máy khoan chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, để tối ưu hóa từ trọng lượng, kết cấu cho đến chất lượng máy khoan, các chuyên gia Bosch đã phối hợp với những người thợ để thử nghiệm và kiểm định kỹ càng. Vì thế máy khoan Bosch luôn đáp ứng được yêu cầu của người dùng, là người bạn đồng hành của những người thợ trên mọi công trình.

Máy khoan Bosch được chia làm các loại chính sau:

-         Máy khoan xoay hay còn gọi là máy khoan thường

-         Máy khoan động lực còn được gọi là máy khoan đa năng

-         Máy khoan búa hay máy khoan bê tông Bosch

-         Máy khoan pin Bosch gồm máy khoan vặn vít dùng pin, máy khoan động lực dùng pin, máy khoan bê tông dùng pin

-         Bộ máy khoan gia đình

Không chỉ cung cấp máy khoan chính hãng, Bosch cũng cho sản xuất và phân phối các loại phụ kiện chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.636.226 hoặc truy cập trang web dungcucamtaybosch.com để tìm hiểu và chọn mua các loại máy khoan Bosch, dụng cụ cầm tay Bosch cao cấp, chính hãng 100%.
SDS Việt Nam Miền Bắc

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chất lượng máy khoan Bosch
icon Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?
icon Sử dụng máy khoan xoay Bosch
icon Máy khoan Bosch cao cấp
icon Cách phân biệt máy khoan Bosch thật giả
icon Máy khoan Bosch giá rẻ
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức
icon Cách vệ sinh làm sạch máy khoan Bosch