Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Tuổi thọ máy khoan Bosch| Ưu điểm máy khoan Bosch

Điểm mạnh của máy khoan Bosch không chỉ nằm ở thiết kế hiện đại với các tính năng vượt trội mà còn ở độ bền thiết bị. Vậy bạn có biết lý do tại sao máy khoan Bosch lại có độ bền tối ưu?

Máy khoan Bosch có tuổi thọ cao nhờ

Đầu tiên là về nguyên vật liệu:


Máy khoan Bosch sử dụng nhựa tổng hợp và các hợp kim kim loại cao cấp để lắp ráp, chế tạo. Vì thế dù làm việc trong những môi trường khắc nghiệt thì máy khoan Bosch cũng không có tình trạng rỉ sét hoặc gặp hư hỏng như các loại máy khoan thông thường.

Gia công tỉ mỉ:


Các chi tiết, linh phụ kiện của máy khoan được ăn khớp với nhau. Độ hở của các mối nối hầu như là không có.

Máy khoan cầm tay bosch thiết kế chắc chắn


Kiểm định nghiêm ngặt:


Trước khi đưa ra thị trường, tất cả các sản phẩm Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất, được kiểm định kỹ càng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. Do đó, các sản phẩm khoan Bosch luôn đảm bảo công suất bền bỉ, hiệu quả sử dụng, tuổi thọ và độ an toàn khi sử dụng.

Cách tăng tuổi thọ khi sử dụng máy khoan Bosch

Bất kỳ sản phẩm nào đều có thời gian sử dụng của nó. Để tăng độ bền máy khoan bạn cầu lưu ý các ý sau:

Sử dụng máy khoan đúng cách:


Máy khoan bê tông tuy có cách sử dụng khá đơn giản, các chức năng được tích hợp ngay trên thân máy nhưng đối với những người mới lần đầu sử dụng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thao tác.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy khoan

Sử dụng máy với cường độ hợp lý:


Sử dụng máy khoan liên tục trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Làm việc quá lâu hay tần suất làm việc dày đặc sẽ khiến nhiệt độ thiết bị tăng cao dẫn đến quá tải. Làm giảm độ bền đông cơ. Bạn nên cho máy nghỉ giữa các phiên làm việc để bảo vệ độ bền cho động cơ.

Máy khoan cầm tay Bosch cần sử dụng với cường độ hợp lý

Môi trường làm việc:


Máy khoan Bosch có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau tuy nhiên vẫn có một số môi trường gây ảnh hưởng đến thiết bị đặc biệt là phần vỏ máy như những nơi có nước, quá nóng hay có chất hóa học…

Sử dụng loại máy khoan đúng mục đích:


Việc chọn máy khoan phù hợp với mục đích sử dụng góp một phần quan trọng trong hoạt động của máy. Nếu bạn lựa chọn loại máy không phù hợp vừa không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa gây khó khăn khi làm việc. Trường hợp tệ hơn có thể gây hư hỏng máy hoặc gây mất an toàn cho người sử dụng. Vì thế trước khi sử dụng bất kỳ máy khoan nào, bạn cần hiểu rõ các chức năng của máy khoan xem nó có phù hợp với công việc của mình hay không rồi mới thực hiện.

Sử dụng máy khoan Bosch đúng mục đich

Vệ sinh, bảo trì máy khoan:


Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy khoan để sản phẩm hoạt động bền bỉ và đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn cần sử dụng các phụ kiện máy khoan Bosch chính hãng để đảm bảo độ bền tối ưu nhất cho sản phẩm.

So sánh tuổi thọ máy khoan Bosch và các loại máy khoan khác:


So với các loại máy khoan khác, máy khoan Bosch có tuổi thọ và độ bền cao hơn hẳn. Điều này đã được kiểm nghiệm bởi những người sử dụng. Với một thương hiệu có hơn 100 năm phát triển, Bosch luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với độ bền tối ưu nhất. Việc kế thừa tinh hoa của những người đi trước và ứng dụng các công nghệ tiên tiến góp phần hoàn thiện những chiếc máy khoan để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Vì thế chúng tôi có thể khẳng định, máy khoan Bosch là một trong những sản phẩm có tuổi thọ lâu bền nhất trong số các sản phẩm máy khoan hiện nay.

Xem các sản phẩm máy khoan Bosch tại đây
SDS Việt Nam Miền Bắc

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chất lượng máy khoan Bosch
icon Mua máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?
icon Máy khoan Bosch là gì?
icon Sử dụng máy khoan xoay Bosch
icon Máy khoan Bosch cao cấp
icon Cách phân biệt máy khoan Bosch thật giả
icon Máy khoan Bosch giá rẻ
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc
icon Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức