Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy khoan gia đình Bosch | BST bộ máy khoan gia đình chính hãng Bosch

Nhận thấy sự cần thiết của các sản phẩm máy khoan đa năng trong gia đình. Thương hiệu Bosch đã tiên phong trong việc nghiên cứu và sớm đưa ra thị trường những bộ máy khoan gia đình đa tiện ích thực sự phù hợp về công năng cũng như mức giá cho mọi gia đình Việt.

Máy khoan gia đình được thiết kế không chỉ dành cho phái mạnh mà bất cứ ai trong gia đình cũng có thể trở thành thành một người thợ lành nghề. Ngoài ra, với sự đa dạng về mẫu mã cũng như công suất máy khoan, người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Xem thêm sản phẩm máy khoan Bosch khác

Đặc điểm máy khoan gia đình Bosch

- Máy khoan gia đình Bosch được thiết kế gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và thoải mái. Việc thao tác và điều khiển máy khoan rất dễ dàng.

-  Công suất của máy khoan gia đình Bosch thường từ 500W đến dưới 1000W. Công suất này đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu khoan đơn giản thì nên chọn máy khoan có công suất vừa. Còn nếu bạn muốn khoan tường, bê tông thì nên ưu tiên máy công suất lớn để khoan hiệu quả hơn.

Bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET


- Bộ máy khoan gia đình Bosch đi kèm với nhiều món phụ tùng như mũi khoan, thước đo, đồ vặn vít, búa, kìm,…, sẽ hỗ trợ tối đa cho những công việc sửa chữa, lắp đặt, thay thế các thiết bị, vật dụng trong gia đình. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà bất cứ gia đình nào cũng cần đến.

Bộ máy khoan gia đình GSB 550 RE SET (XL)

- Bộ máy khoan và phụ kiện được đóng gói và bảo quản trong hộp nhựa. Điều này sẽ giúp sử dụng và cất giữ máy hiệu quả, tránh tình trang thất lạc phụ kiện.

Ứng dụng của bộ máy khoan gia đình

Với đầy đủ máy khoan và các phụ kiện như mũi khoan sắt, mũi khoan gỗ, mũi khoan tường, đầu vặn vít, dao rọc giấy, búa, kìm, cờ lê, thước mét hoặc thước thủy… mọi công việc trong gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sửa chữa đồ gia dụng; khoan những mũi khoan tường để treo những bức tranh đẹp, vặn ốc vít, gia cố chân ghế, lề cửa…hoặc chế tạo những món đồ thủ công để sử dụng và trang trí thêm cho không gian nhà bạn.

Hộp máy khoan gia đình GSB 16 RE SET


Những bộ máy khoan gia đình Bosch nên dùng

Khi lựa chọn bộ máy khoan gia đình điều quan trọng nhất là hiệu quả sử dụng và sự phụ hợp của máy đối với gia đình bạn. Do vậy, bạn nên cho người bán hàng biết bạn mua máy để làm gì, nhu cầu sử dụng như thế nào để nhận được tư vấn phù hợp nhất. Ngoài ra, vấn đề giá thành cũng cần cân nhắc để làm sao có được một sản phẩm ưng ý với giá thành hợp túi tiền của mình.

Bộ máy khoan gia đình GSB 550 RE SET đa năng


Hiện nay có 3 bộ máy khoan gia đình Bosch rất được ưa chuộng đó là GSB 550 RE SET, GSB 13 RE SET và GSB 16 RE SET. Với những ưu điểm của máy khoan và bộ phụ kiện, ba bộ sản phẩm này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng trong gia đình.

Kết luận: Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu một số nét cơ bản của máy khoan gia đình Bosch và điểm qua vài mẫu máy khoan Bosch đáng dùng cho công việc trong nhà. Hãy đến các chi nhánh phân phối của SDS VNMB hoặc truy cập vào dungcucamtaybosch.com để tham khảo những mẫu máy khoan gia đình Bosch tốt nhất với giá bán ưu đãi.