Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy khoan rút lõi bê tông JD Power


May khoan rut loi, máy khoan rút lõi bê tông


Máy khoan rút lõi bê tông là một loại máy khoan đặc biệt dùng để khoan tạo lỗ mà vẫn giữ gần như nguyên vẹn hình dạng vật liệu cần khoan.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh của các thành phố lớn của Việt nam như hiện nay, máy khoan rút lõi bê tông ngày càng được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, giao thông, khai thác, hầm mỏ và thủy điện.


Máy khoan rút lõi bê tông JD Power

 

Máy khoan rút lõi bê tong, may khoan rut loi bao gồm hai loại chính:

- Máy khoan rút lõi bê tông dạng cầm tay: là những loại máy khoan có công suất nhỏ, kích thước và trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng thao tác bằng tay và được ứng dụng cho các công việc đơn giản, yêu cầu độ chính xác không cao như: Khoan tạo lỗ lắp đặt điều hòa, khoan đường ống nước, khoan lấy mẫu vật liệu yêu cầu kích thước nhỏ... 

- Máy khoan rút lõi bê tông để bàn: là những dòng máy khoan công suất lớn, có chân đế chắc chắn để liên kết với mặt phẳng cần khoan, động cơ được gắn với trụ thép xương sống bằng các ren và di chuyển lên xuống bằng tay quay cơ học. Các máy khoan rút lõi bê tông để bàn có khối lượng khá nặng nhưng tầm hoạt động rất rộng với các đường kính mũi khoan lớn, thường sử dụng cho các công tác khoan rút lõi chuyên nghiệp…


Gía máy khoan rút lõi bê tông JD Power

 

Máy khoan rút lõi bê tông JD Power tốt nhất trên thị trường


- Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cơ khí và sự sáng tạo, cải tiến, chuyển giao các công nghệ hiện đại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất máy khoan bê tông rút lõi với nhiều mẫu mã, hình dáng, chức năng vượt trội ra đời, trong đó máy khoan rút lõi bê tông JDPOWER là dòng sản phẩm Nhật Bản chuyển giao công nghệ và công ty KSF chế tạo cho ra những sản phẩm chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

- Công ty KSF-Đài loan có lịch sử hơn 40 năm với công nghệ nghiên cứu và sản xuất hiện đại nhất. Các sản phẩm dành được nhiều chứng nhận chất lượng và giải phát minh quốc tế, doanh số bán hàng chiếm tỷ lệ cao tại  thị trường Nhật Bản, châu Âu, Mỹ và châu Úc, với nhiều đánh giá cao và ưu thế cạnh tranh tốt nhất.

- Các sản phẩm của KSF đều được sản xuất dựa trên phương châm "phát minh sáng tạo, giữ vững chất lượng, phục vụ hàng đầu", với sự hợp tác của đội ngũ chuyên nghiệp, mang tới giá trị cao cho khách hàng và xã hội, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, phát triển và mở rộng ra toàn thế giới.
 
>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power:
 0904 323 178 -  028 6275 1209

Mua máy khoan rút lõi bê tông KSF giá tốt nhất thị trường


SDSVN là nhà phân phối công cụ dụng cụ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác với KSF – Đài Loan nhằm mang tới quý khách hàng máy – thiết bị cùng giải pháp thi công hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Máy khoan rút lõi bê tông và mũi khoan rút lõi KSF được bán tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp SDSVN với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định.