Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch
Máy khoan GBM 6 RE Professional
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Máy khoan GBM 6 RE Professional

Giá bán: 1,100,000 VNĐ
Giá KM: 1,080,000 VNĐ
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904 323 178 - 0906 873 677
 
Thông tin sản phẩm
Máy khoan Bosch GBM 6 RE có mô-tơ 350 W mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những công việc khó khăn nhất và tốc độ không tải lên đến 4000 vòng/phút đáp ứng được nhu cầu khoan chính xác trong những đường kính nhỏ
máy khoan xoay GBM 6 RE 
Máy khoan GBM 6 RE - sản phẩm của Bosch Việt Nam

Bosch Việt Nam đã mang lại cho bạn giải pháp tối ưu cho công việc với dòng sản phẩm máy khoan GBM 6 RE mạnh mẽ và bền bỉ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng và nhanh chóng.
Thông số kỹ thuật :
Công suất : 350W
Tốc độ không tải : 0- 4000 v/p
Đầu cặp : 0,5 - 6,5 mm
Đường kính khoan : Nhôm (6mm) - Gỗ (15mm) - Thép (6.5 mm)
Trọng lượng : 1,1kg
Xuất xứ: Malaysia

Máy Khoan GBM 6 RE vô cùng nhỏ gọn và chính xác


Tất cả cấu trúc ổ bi đảm bảo tuổi thọ của máy khoan GBM 6 RE lâu dài, giá ổ đỡ được nung kết với độ bền và độ chính xác cao đáp ứng những công việc đòi hỏi độ chính xác. Ngoài ra máy còn rất nhỏ gọn và bánh răng xoắn độ bền cao, kẹp đai thực dụng giúp thao tác dễ dàng, bên cạnh đó đĩa chải có thể xoay được đảm bảo công suất không đổi dù vận hành ở chiều tiến hay chiều lùi.
 

Máy Khoan GBM 6 RE nhỏ gọn, chính xác với kiểu dáng công thái học


Tay cầm của máy khoan GBM 6 RE kiểu dáng công thái học, nhỏ gọn giúp thao tác khoan không mỏi và độ chính xác cao. Ngoài ra, công tắc với chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp bạn điều chỉnh dễ dàng trong khi sử dụng.
Gọi ngay để được tư vấn máy khoan Bosch chính hãng :Xem thêm về các bộ máy khoan Bosch khác tại đây
SDS Việt Nam miền nam- Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm Bosch và sản phẩm chính hãng của một số hãng lớn như: Bosch, Nikawa, Makita, Dewalt, Stanley, Blackdecker... Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 028 6258 4767 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!
 

Sản phẩm cùng loại