Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker | SDS Việt Nam MB

 Máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker mạnh mẽ và tiện lợi


Công việc xịt rửa trong gia đình giờ đây đã trở nên phổ biến, đối với những gia đình có sân vườn thì việc xịt rửa vệ sinh diễn ra hàng ngày và liên tục. Vậy để chọn được một chiếc máy phun xịt rửa cao áp phù hợp cũng là một vấn đề khá nan giải. Thương hiệu Black & Decker đến từ Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker mạnh mẽ mà giá thành vô cùng hợp lý. Từ nay, khách hàng sẽ được tận hưởng những công nghệ mới nhất từ nền công nghiệp phát triển nhất thế giới. Máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker sẽ được tích hợp những tính năng mới để tối ưu hóa công việc phun xịt rửa hàng ngày của bạn.

Máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker thiết kế tối ưu, an toàn và bền bỉ


Được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ, mang vác và vận chuyển, các loại máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có sân vườn nhỏ. An toàn khi dễ dàng khóa và tắt máy tránh trường hợp máy hoạt động ngoài ý muốn đối với những gia đình có trẻ con. Các loại máy phun xịt rửa cao áp Black & Decker được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất theo công nghệ Mỹ nên máy hoạt động bền bỉ và đạt tuổi thọ cao hơn bất kỳ loại máy phun xịt rửa cao áp nào khác.

Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt  Nam Miền Bắc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Black & Decker đẳng cấp.
Showroom: 226 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline:
(04)3 627 6396 - 0965 699 226/ 0937 899 226
Website: dungcucamtaybosch.com