Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

máy vặn vịt, máy vặn vít dùng pin Bosch, may van vit

Máy vặn vít là một dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp thao tác nhanh và dễ cầm nắm dùng để xử lí ở các công trình tường khô. Momen xoắn trong mô tơ có hiệu suất cao, mang lại tiến độ công việc và hiệu quả cao. Ngoài ra, hộp số bằng kim loại và máy dò sâu với công tắc điện tử có sẵn nút khóa có khả năng vận hành liên tục mà an toàn cho người sử dụng.

Máy vặn vít cầm tay thuận tiện ở mọi tư thế

Dẫn động chính xác các hàng vít với mức sâu không đổi nhờ vào chốt chặn độ sâu, sử dụng dễ dàng bằng một tay và bộ ly hợp ngắt điện chính xác. Máy vặn vít cầm tay Bosch thiết kế nhỏ gọn, báng cầm thuận tiện và công tắc gia tốc rộng giúp cho người sử dụng bớt mỏi và nhàm chán ở mọi tư thế thao tác.
 
 Máy vặn vít Bosch

Máy vặn vít dùng pin tuổi thọ dài lâu

Máy thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với tay cầm làm giảm mệt mỏi khi làm việc. Chiều dài đầu tối ưu hóa rất tốt để làm việc trong một không gian hẹp. Máy vặn vít dùng pin có hệ thống di động bảo vệ điện tử Bosch (ECP) giúp bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và tổng lưu lượng. Gọi ngay  0904 323 178 -  028 6275 1209 để được tư vấn và mua những sản phẩm máy vặn vít chính hãng giá rẻ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các loại máy định vị cầm tay hỗ trợ cho công việc đo đạc của bạn chính xác hơn.

>>> Máy đục Bosch chính hãng giá tốt nhất