Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Phụ kiện khoan, cắt bê tông

Phụ kiện khoan, cắt bê tông JD Power


JD power là một nhãn hiệu do phía Nhật Bản chuyển giao công nghệ và phía công ty KSF của Đài Loan chế tạo. Các sản phẩm KSF sản xuất theo đuổi phương châm chất lượng “phát minh sáng tạo, giữ vững chất lượng, phục vụ hàng đầu”. Vì thế ngoài cung cấp các sản phẩm dụng cụ xây dựng, KSF còn sản xuất các phụ kiện khoan, cắt bê tông chất lượng, mang đến sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng.


Phụ kiện khoan cắt bê tông


Phụ kiện JD Power chính hãng, thiết kế tối ưu và hiệu quả


Phụ kiện khoan, cắt bê tông JD Power
bao gồm các loại lưỡi cắt và mũi khoan rút lõi bê tông được thiết kế giúp công việc trở nên dễ dàng, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Từ những nguyên vật liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại và trải qua kiểm định nghiêm ngặt, những sản phẩm mũi khoan, lưỡi cắt JD Power... siêu bền, cứng chắc mang tới hiệu suất công việc cao.

Phụ kiện JD Power - Chuyên gia khoan, cắt


Mũi khoan bê tông JD Power được thiết kế với đầu mũi kim cương với nhiều kích thước, đướng kính đa dạng cho khả năng khoan mạnh mẽ trên các khối bê tông dày.

Lưỡi cắt JD Power
được tối ưu hóa để đảm bảo việc cắt diễn ra một cách dễ dàng nhất và cho hiệu suất cao nhất so với các sản phẩm khác cùng loại.

>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power: 0904 323 178 -  028 6275 1209

Mua phụ kiện khoan, cắt bê tông KSF giá tốt nhất thị trường


SDSVN là nhà phân phối công cụ dụng cụ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác với KSF – Đài Loan nhằm mang tới quý khách hàng máy – thiết bị cùng giải pháp thi công hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Các phụ kiện lưỡi cắt mũi khoan rút lõi KSF được bán tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp SDSVN với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định.