Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam
Máy hút chân không JD Power VP-26
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Máy hút chân không JD Power VP-26

Giá bán: Liên hệ
Giá KM: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900.636.226 - 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Máy hút chân không VP-26 dùng cho máy khoan rút lõi JD Power


Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những loại máy bơm hút chân không công nghiệp ngày càng đươc sáng tạo và sản xuất với chất lượng tốt hơn. Máy bơm hút chân không được ứng dung nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng và một ứng dụng tiêu biểu của nó là dùng cho máy khoan bê tông rút lõi. JD Power là một thương hiệu máy khoan rút lõi bê tông hàng đầu thế giới do công ty KSF-Đài Loan sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Vì thế để tối ưu cho người dùng, KSF cũng đưa ra sản phẩm máy hút chân không JD Power VP-26 chuyên dùng cho các máy khoan rút lõi bê tông chính hãng của mình.

Máy hút chân không JD Power VP-26
(Máy hút chân không JD Power VP-26)


Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không JD Power VP-26


Máy hút chân không JD Power VP-26 là một phụ tùng không thể thiếu khi thực hiện khoan rút lõi các tấm bê tông lớn, giúp cho việc khoan cắt trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác hơn. 
Máy hút chân không JD Power VP-26 tạo được môi trường chân không bằng cách sử dụng một máy bơm có trục đặt lệch tâm gồm những cánh gạt để tạo áp suất di chuyển khí từ cổng hút tới cổng xả.

Máy hút chân không VP-26 có tốc độ bơm hút chân không rất nhanh. Máy hút chân không JD Power VP-26 có khả năng xử lý cao, tiếng ồn thấp là sản phẩm đáng tin cậy và có các phụ kiện để phù hợp để phục vụ việt khoan rút lõi bê tông…

Được làm từ những nguyên liệu cao cấp, không gỉ, máy hút chân không JD Power VP-26 hoạt động bền bỉ trong điều kiện công việc phức tạp, khó khăn cho tuổi thọ lâu bền.

Thông số kỹ thuật của máy hút chân không JD Power VP-26


Mẫu VP-26
Điện áp: 220 V
Dòng: 1.3 A
Tốc độ: 1773 rpm
Sức bơm: 45/mm
Chân không: 26.5in/Hg
Khả năng khởi động lại: 25in/Hg
Kích thước 34x17x25 cm
Trọng lượng tịnh: 8 kg
Tổng trọng lượng: 12.7 kg

 >>>Tìm hiểu thêm:
Đế chân không JD Power VPAS
 
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm Bosch và sản phẩm chính hãng của một số hãng lớn như: Mitsubishi, Panasonic, Makita, JDPower, Benny... Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 1900.636.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!
 hệ thống cửa hãng SDS Việt Nam miền Bắc
Sản phẩm cùng loại