Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam
Mũi khoan rút lõi bê tông JD Power
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Mũi khoan rút lõi bê tông JD Power

Giá bán: Liên hệ
Giá KM: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900.636.226 - 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Mũi khoan rút lõi bê tông JD Power-sản phẩm chính hãng của KSF


Mũi khoan rút lõi bê tông JD Power được nhập khẩu chính hãng từ công ty KSF-Đài Loan, cam kết chất lượng cao giá tốt nhất tại Hà Nội. Chế độ ưu đãi cao khi mua mũi khoan rút lõi chính hãng JD Power của KSF.

Mũi khoan bê tông rút lõi JD Power là dụng cụ để khoan lỗ xuyên qua bê tông,vật liệu siêu cứng như  đá…. hay các công việc khác trong ngành xây dựng.

Mũi khoan rút lõi bê tông JD Power

Đặc điểm mũi khoan bê tông rút lõi JD Power


Một mũi khoan rút lõi bê tông JD Power có cấu tạo là trụ thép rỗng được lắp với đầu lưỡi là hạt mài kim cương kết khối sẽ mài vật liệu tại bề mặt tiếp xúc để tạo thành các lỗ. 
Mũi khoan cho vận hành êm ái, sắc bén, nhanh chóng.

Tuổi thọ
mũi khoan rút lõi bê tông JD Power cao cho thời gia sử dụng lâu dài. Đầu lưỡi khoan được phủ hạt kim cương liên kết theo một công thức đặc biệt. Chuyên dụng cho khoan bê tông, vật liệu siêu cứng như đá marble, granite, gạch nền siêu cứng, đá hoa cương...Ngoài ra mũi khoan rút lõi còn sử dụng khoan cắt tạo lỗ trên tường một cách hoàn hảo, chính xác.

Luôn luôn cung cấp nước làm mát đầy đủ, siết chặt mũi khoan để khoan được bền hơn, sắc hơn.
M
ũi khoan rút lõi bê tông JD Power thường được thiết kế để cắt ướt với sự kết hợp của vật liệu nền và hạt kim cương được dùng theo một công thức đặc biệt. Do bê tông rất cứng hoặc có tính mài mòn, mũi khoan kim cương bê tông thường được dùng để cắt ướt với lượng nước vừa phải. Nếu cắt khô quá lâu, lưỡi kim cương sẽ bị gãy hoặc phần lõi thép bên dưới lưỡi sẽ gãy mặc dù mối hàn laser hàn lưỡi kim cương và lõi thép không bị vỡ.

Vì thế JD Power cung cấp cho bạn không chỉ mũi khoan bê tông hoàn chỉnh mà còn cung cấp cho bạn phần lõi thép và lưỡi kim cương riêng biệt để bạn thay thế nếu một trong số chúng gặp hư hại.

Mũi khoan bê tông rút lõi JD Power-đa dạng về kích thước


Các mũi khoan rút lõi bê tông thông thường có kích cỡ từ 25 mm đến 762 mm với độ sâu từ 520 mm đến 960 mm. 

 >>>Tìm hiểu thêm: Lưỡi cắt bê tông JD Power
 
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm Bosch và sản phẩm chính hãng của một số hãng lớn như: Mitsubishi, Panasonic, Makita, JDPower, Benny... Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 1900.636.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!
 hệ thống cửa hãng SDS Việt Nam miền Bắc
Sản phẩm cùng loại