Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Sản phẩm của SDS Việt Nam

Lý do bạn nên sử dụng sản phẩm của SDS Việt Nam


Những lý do bạn nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi


1. Sản phẩm chính hãng

Công ty TNHH đầu tư SDS Việt Nam miền Bắc tự hào là đại lý phân phối ủy quyền kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam.Mọi sản phẩm bạn tìm thấy tren dungcucamtaybosch.com là sản phẩm chính hãng.

2. Sản phẩm chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm máy khoan, máy mài, máy cắt ... mà dungcucamtaybosch phân phối đều là sản phẩm chính hãng Bosch được sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật Đức nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

3. Đảm bảo sức khỏe, an toàn, thân thiện với môi trường

Các sản phẩm dụng cụ cầm tay mà chúng tôi phân phối đều qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra nghiêm ngặt của Bosch. Mọi sản phẩm đều đã trải qua các khâu kiểm tra về an toàn lao động, thân thiện với môi trường.
Sản phẩm máy khoan, máy mài ... đều có thiết kế thông minh, vị trí công tắc, nút khóa tốc độ, trọng lượng ... tối ưu, tất cả những yếu tố trên làm nên tính an toàn của sản phẩm

4. Đa dạng sản phẩm

SDS Việt Nam miền Bắc phân phôi đa dạng mẫu mã sản phẩm. Quý khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cá nhân, gia đính, công việc.

5.Sản phẩm luôn cập nhật

Trong thời gian qua, SDS Việt Nam miền Bắc đã nỗ lực hết mình cùng với Bosch đưa đến quý khách hàng những sản phẩm luôn được cập nhật về tính năng, mẫu mã, cải thiện độ an toàn.

6. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Chúng tôi đã xây dựng và ngày một hoàn thiện đội ngũ tư vấn viên. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn trực tiếp theo các số điện thoại trên dungcucamtaybosch.com, hay có thể chát online qua Skype hay Yahoo.
Ngoài ra mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại đường dây nóng: 09482.000.78 (Mr. Thắng)

7.Giá cả hơp lý

Công ty TNHH đầu tư SDS Việt Nam miền Bắc tự hào phân phối các sản phẩm Bosch giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo giá trên dungcucamtaybosch.com và liện hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để nhận thông tin ưu đãi về giá.

8. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khách hàng là thượng đế, hãy để chúng tôi mang lại sự thoải mái nhất cho bạn. Chúng tôi mang đến sự tư vấn nhiệt tính, chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt; quý khách hàng được thoải mái lựa chọn sản phẩm, được tư vấn, trải nghiệm dùng thử...
Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến cho bạn sự quan tâm không chỉ về sản phẩm mà còn về gia đình công việc, cuộc sống.

  SDS Việt Nam Miền Bắc - Đại lý phân phối ủy quyền kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam