Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang dây- Dây thoát hiểm chính hãng Nikawa, giá tốt nhất


Thang dây- dây thoát hiểm Nikawa chất lượng cao bảo đảm an toàn cho mọi người

Dây thoát hiểm Nikawa là dụng cụ an toàn đến từ thương hiệu Nikawa giúp bảo vệ tính mạng mọi người, đặc biệt cần thiết cho các tòa nhà cao tầng, chung cư tại các thành phố lớn… Dây thoát hiểm giúp mọi người có thể thoát thân và đảm bảo tính mạng của mình khi sự cố hỏa hoạn xảy ra tại các tòa nhà cao tần hay các khu chung cư. 

Việc trang bị dụng cụ thoát hiểm sẵn trong nhà là rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn có thể bảo vệ tính mạng của mình cũng như người thân trong gia định trong những trường hợp có hỏa hoạn, thiên tai… 

Dây thoát hiểm Nikawa nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn, được kiểm định nghiêm ngặt bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Bộ sản phẩm được thiết kế với hộp đựng gọn gàng giúp bạn cất giữ và bảo quản sản phẩm tốt nhất ở bất cứ nơi nào trong nhà.

Sử dụng dây thoát hiểm Nikawa an toàn


Hướng dẫn sử dụng dây thoát hiểm Nikawa đúng cách, an toàn 

Bước 1: Móc  hộp cố định hộp giảm tốc vào giá treo hoặc móc treo đã cố định từ trước trên tường, bạn cần siết chặt bulong ở móc treo thật cẩn thận.

Bước 2: Sau khi hộp giảm tốc đã được cố định, bạn ném cuộn dây xuống đất và đảm bảo dây không bị vướng vào vật cản gì.

Bước 3: Đeo dây đai bảo vệ vào phía dưới nách và siết chặt dây đai. Sau đó cho chân xuống trước và tụt người xuống thẳng từ từ, tuyệt đối không được nhảy từ lan can xuống.

Bước 4: Để thẳng người và quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ giúp điều chỉnh sợị dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.

Bước 5: Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn bạn hãy sử dụng tấm mút cao su thứ hai đưa người thứ hai xuống mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

Chú ý khi cần thoát hiểm cho nhiều người: Bạn nên để người già, trẻ nhỏ, người tàn tật hoặc những người mất bình tĩnh xuống trước. 

Hướng dẫn sử dụng dây thoát hiểm Nikawa KDD-9F đúng cách


Vị trí nào tốt nhất để lắp dây thoát hiểm? 

Bạn cần trang bị thêm bộ giá treo hoặc 1 móc treo cố định có khả năng chịu lực tốt, được lắp đặt ở hành lang, ban công hay cửa sổ nơi có thể dễ dàng thoát hiểm nhất trong nhà. Đảm bảo nơi lắp đặt không vướng dây điện,ổ điện và không có bất kì vật cản nào.

Giá treo phải được bắt cố định bằng 4 bulong nở Ø12mm, sâu 60mm trở lên trên tường bê thông hoặc gạch đặc, không bắt trên gạch lỗ.

Nếu lắp đặt giá treo phải cố định và đảm bảo cần của giá treo treo có thể vươn được ra ngoài ít nhất 30cm trở lên so với mép tường và cao hơn lan can ít nhất 80cm.

Sau khi lắp đặt thành công, bạn nên thử tải trọng cũng như sức chịu của bộ dây thoát hiểm Nikawa và giá treo.

>>> Video hương dẫn sử dụng dây thoát hiểm đúng cách và an toàn cho bạn: