Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang nhôm ghế Nikawa chính hãng | Thang gấp

Thang ghế Nikawa thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, vững chắc và an toàn tuyệt đối. Thang ghế Nikawa phù hợp cho mọi gia đình!


Thang ghế Nikawa chính hãng
Thang ghế Nikawa chính hãng


5 ưu điểm nổi bật của dòng thang ghế Nikawa


- Gọn nhẹ, dễ sử dụng: Các sản phẩm thang của Nikawa  được làm từ những chất liệu nhẹ nhưng có chất lượng cao nên thuận tiện cho người dùng, dễ dàng mang đi hay bảo quản. Bạn không cần mất nhiều thời để có thể làm việc với 1 chiêc thang, 1 tay giữ thang, 1 tay mở thang, công việc thật đơn giản!

- Chất lượng cao, siêu bền: Thang ghế Nikawa được cấp chứng chỉ CE, sản phẩm từ chất liệu sạch, không độc hại đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường. Đặc biệt là tiêu chuẩn EN131, theo đó có thể lưu hành tại châu Âu.

- Thang ghế Nikawa thiết kế an toàn đẹp mắt: Với nhiều người yếu tố thẩm mĩ là rất quan trọng, Thang ghế Nikawa thu hút người dùng nhờ thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và đẹp mắt.

- Giá thành hấp dẫn: so với các loại thang khác như thang rút đơn Niakwa, thang rút chữ A Nikawa,..., thang ghế Nikawa có giá thành phải chăng, chỉ với khoảng 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc thang ghế Nikawa chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Thang ghế Nikawa phù hợp với công việc gia đình.


Các loại dòng thang nhôm ghế, thang nhôm gấp thương hiệu khác:


- Thang nhôm ghế Nikawa: Chịu được tải trọng lớn, lên đến 150kg phù hợp với nhiều loại công việc. Trọng lượng thang tương đối nhẹ và dễ dàng xếp gọn lại giúp cho việc vận chuyển khá linh hoạt.

- Thang ghế DIY: được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi rất phù hợp sử dụng trong các công việc trong gia đình.

- Thang gấp đa năng Poongsan: có tính ứng dụng cao nhất, thang có thể được sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau từ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại đến công trường xây dựng…
 


Công ty Đầu tư SDS Việt Nam - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam: Dụng cụ cầm tay Bosch


Tham khảo: Thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản tốt nhất