Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang nâng hàng | Thang nâng hàng JD Power


Thang nâng hàng, xe nâng hàng, xe nâng vật liệu JD Power

Thang nâng hàng hay xe nâng hàng là loại thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng, sản xuất chuyên để vận chuyển các thiết bị, hàng hóa vật dụng nặng trong các công trường, nhà xưởng… lên trên cao.

Thang nâng hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa sức lao động của người công nhân, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.

Các thang nâng hàng xe nâng vật liệu  JD Power với tải trọng nâng và chiều cao nâng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Đặc biệt các sản phẩm JD Power đều được sản xuất với công nghệ hàng đầu Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn lao động.


Thang nâng hàng


Phân loại xe nâng hàng JD Power

Thiết bị nâng hạ xách tay: là loại có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại và di chuyển bằng tay không. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại này khá nhẹ và đơn giản. Các chân co duỗi của thiết bị cho phép làm việc trên các bề mặt dốc hoặc cầu thang. Sản phẩm chuyên dùng trong lắp đặt điều hòa, cửa cuốn, mái hiên, pin mặt trời….

Thiết bị nâng hạ quay tay: là loại thiết bị di chuyển lên xuống thông qua dùng tay quay để điều kiển. Sản phẩm làm việc dễ dàng, không gây tiếng ồn, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Xe nâng vật liệu: là loại xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, một cho di chuyển việc di chuyển, và một cho việc nâng hạ hàng hóa. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc di chuyển thì gọi là xe nâng bán tự động. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ thì đó là xe nâng hàng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power: 0904 323 178 -  028 6275 1209


Thang nâng hàng


 

Video giới thiệu về thang nâng hàng, xe nâng vật liệu JD Power của KSF Đài Loan

 


Mua thang nâng hàng, xe nâng vật liệu JD Power giá tốt nhất thị trường


SDSVN là nhà phân phối công cụ dụng cụ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác với KSF – Đài Loan nhằm mang tới quý khách hàng máy – thiết bị cùng giải pháp thi công hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Thang nâng hàng, xe nâng vật liệu được bán tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp SDSVN với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định.