Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch
Khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle

Giá bán: 25,699,000 VNĐ
Giá KM: 23,819,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0902 683 569 - 0906 873 677
 
Thông tin sản phẩm

Khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle


Khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle là phụ kiện dành cho thang nâng do công ty KSF của Đài Loan sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đây là loại khung nâng phổ biến với 4 cốc hút chân không cho khả năng hút và giữ vật liệu chắc chắn và dễ dàng.

Khung nâng hàng CA-Glass cradle
 

Đặc điểm của khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle


Khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle được làm từ những nguyên liệu cao cấp, cho độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. 
Khung nâng JD Power CA-glass cradle sử dụng dạng hút chân không gồm có 4 cốc hút chân không có đường kính 200 mm. Các cốc chân không bơm hút an toàn được chứng nhận bởi TÜV và GS.

Khung nâng có công suất 65 kgs/ 1 pc và có hiển thị chỉ số chân không trên khung để bạn xác định khả năng bơm hút của các cốc hút. 
Được thiết kế để nâng ngang hoặc thẳng đứng, góc điều chỉnh lên đến 90 độ, khung nâng chân không CA-glass cradle được sử dụng để nâng đỡ các loại vật liệu có bề mặt nhẵn, bóng như kính một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Ngoài ra khung nâng JD Power CA-glass cradle có 2 chân chống cho mặt kính lên đến 4m.
Khung nâng chân không JD Power CA-glass cradle là phụ kiện chuyên dụng dùng cho các thang nâng của hãng KSF như các sản phẩm thang nâng hàng CA-400…

 >>>Tìm hiểu thêm: Khung nâng chân không JD Power CM-drywall cradle
 
 
SDS Việt Nam miền nam- Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm Bosch và sản phẩm chính hãng của một số hãng lớn như: Bosch, Nikawa, Makita, Dewalt, Stanley, Blackdecker... Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 028 6258 4769 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!
 

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234