Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang nâng kính | Thang nâng kính JD Power

 
Thang nâng kính, xe nâng kính, xe vận chuyển kính JD Power

Kính là một loại vật liệu có tính chất dễ vỡ và khó di chuyển. Để giải quyết vấn đề nâng và vận chuyển kính trong các công trình xây dựng, JD Power ra mắt các sản phẩm thang nâng kính, xe nâng và vận chuyển kính chuyên dụng.

Các thang, xe nâng kính JD Power được cấp bằng sáng chế và được sử dụng phổ biến trong nhiều công việc lắp đặt kính….


Các loại thang nâng kính chính của JD POWER


5 ưu điểm nổi trội nhất của thang nâng kính, xe vận chuyển kính JD Power

- Các loại thang, xe nâng và vận chuyển kính JD Power được làm từ hợp kim cao cấp, thiết kế khung chắc chắn, bền bỉ.

- Hệ thống bánh xe bền chắc, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Dây cáp được thiết kế ẩn trong thân cột, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế có thể gập lại để dễ dàng cất giữ, vận chuyển và bảo quản.

- Đặc biệt để các loại thang nâng kính đều có hệ thống các cốc chân không có thể xoay 360 độ để giữ và di chuyển các tấm kính nhanh chóng và chắc chắn.

- Sản phẩm dễ dàng nâng tấm kính ra khỏi sàn nhà hoặc tường. Có thể nâng dỡ các tấm kính với trọng lượng và kích thước khác nhau.

- Các sản phẩm thang nâng kính, xe vận chuyển kính thương hiệu JD Power của KSF rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, hình dáng, trọng lượng, kích thước, khả năng cũng như độ bền và an toàn cao cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích công việc của mình.


>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power: 0904 323 178 -  028 6275 1209


Thang nâng kính


Thang nâng kính JDPower đến từ Đài Loan


Công ty KSF nổi tiếng đến từ Đài Loan cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm thang nâng kính JDPower sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thiết kế cũng sự an toàn, thân thiện với người sử dụng.