Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang nâng người | Thang nâng người JD Power


Thang nang nguoi, thang nâng người làm việc trên cao

- Thang nâng người là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc thực hiên các công việc trên cao được hiệu quả, an toàn và thuận tiện.

- Hiện nay, trên thị trường các loại thang nâng người làm việc trên cao có rất nhiều mẫu mã và chủng loại cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc của mình.


Thang nâng người


Thang nâng người theo kiểu ziczac:

- Thang nâng người có cấu tạo kiểu Ziczac: Đây là loại thang nâng người có kích thước lớn các lớp nâng có thiết kế hình chữ X xếp chồng nên nhau nhiều lớp tùy theo độ cao của thiết bị, xen kẽ giữa các lớp là hệ thông thủy lực làm nhiệm vụ đẩy nâng các khung thép đưa công nhân lên trên cao.

- Thang nâng người ziczac được sử dụng trong những công trình lớn có số người làm việc từ 1 đến 6 ngươi tuy theo loại thang có sàn công tác lớn nhỏ.


Thang nâng người

 

Thang nâng người theo kiểu trục rút lên xuống.

Thang nâng người có cấu tạo kiểu thang rút dây chủ yếu là dòng thang nâng người có kiểu khung thang rút lồng vào nhau và khung thang được làm bằng hợp kim nhôm nên có trọng lượng nhẹ và giá thành hợp lý. Thang nâng người theo kiểu trục rút có ưu điểm di chuyển nhẹ nhàng kết cấu nhỏ gọn và dòng thang rút này được chia làm hai loai rút một trục và rút hai trục.


>>> Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm JD Power: 0904 323 178 -  028 6275 1209
Thang nâng người JDPower đến từ Đài Loan


Công ty KSF nổi tiếng đến từ Đài Loan cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm thang nâng người JDPower sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thiết kế cũng sự an toàn, thân thiện với người sử dụng.