Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang nhôm | thang nhôm chữ A Nikawa, Sumo, Advindeq

Thang nhôm rút DIY được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Nhật Bản. Các sản phẩm thang DIY đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng châu Âu (tiêu chuẩn EN131) và được giám định bởi tổ chức giấy chứng nhận và giám định sản phẩm quốc tế SGS.


Thang nhôm
 

Thang nhôm rút DIY - thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưu thích nhất!


Thương hiệu thang nhôm DIY đã xâm nhập được và thị trường khó tính như Châu Âu, Cộng hòa Liên Bang Đức và chính thức ra nhập thị trường Việt Nam vào năm 2012. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng chiếm trọng được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

==> Thang nhôm rút chữ A DIY giá rẻ.
  

Ưu điểm của thang rút DIY:


- Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng (với những nút khóa tự động ở mỗi bậc thang có thể dễ dàng nâng độ cao hay rút ngắn chiều dài của thang), có thể di chuyển dễ dàng bằng 1 tay, ngay cả các bà nội trợ cũng có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển.
- Thiết kế chắc chắn, với độ dày của thanh nhôm bên trong lên tới 1,5mm (các thang bình thường thì độ dày chỉ 1mm)
- An toàn tuyệt đối: với thiết kế vỏ bọc cao su có nhiều đường rãnh phía trên đầu thang và đế chân thang chống trơn trượt đảm bảo an toàn khi leo lên thang.
- Điều  chỉnh độ cao linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, hay có thể rút gọn đến chiều dài lý tưởng tiện lợi cho cất giữ và di chuyển.

Các loại thang nhôm, thang nhôm chữ a khác:


Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm thang nhôm của Sumo, Advindeq đang rất hot trên thị trường hiện nay:
- Thang nhôm Sumo: là một thương hiệu thang nhôm nổi tiếng của Thái Lan, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn châu Âu- EN131. Các sản phẩm của Sumo đều được thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng và có độ an toàn cao. 
- Thang nhôm Advindeq: là dòng thang nhôm nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, chất lượng rất tốt, có độ an toàn cao mà giá thành tương đối phù hợp với tình hình tài chính của người tiêu dùng hiện nay.

 

Để sở hữu chiếc thang nhôm thông minh với nhiều tính năng ưu việt với mức giá rẻ nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0904 323 178