Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Thang rút đơn | thang nhôm rút đơn DIY cao cấp

Thang nhôm rút đơn DIY gọn nhẹ, đa năng và phù hợp cho mọi không gian


Điểm nổi bật nhất của thang nhôm DIY là khả năng rút gọn tùy chỉnh với chiều cao tối đa là 3,2m và chiều dài rút gọn lý tưởng đến 0,74m đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc.
Thiết kế thông minh với những nút khóa tự động trên mỗi bậc thang giúp điều chỉnh dễ dàng, khi muốn tăng chiều cao của thang chỉ cần dùng tay đẩy thang lên, đến mỗi độ cao chốt khóa tự động khóa cố định độ cao. Khi muốn rút ngắn chiều dài thang, chỉ cần kéo 2 chốt khóa, thang sẽ tự động rút ngắn.

Kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích, tiện lợi cất giữ, có thể cất giữ ở nhà kho, gầm bàn, hay góc nhà, thậm chí có thể để được ở cốp ô tô … Trọng lượng nhẹ <=10kg giúp người sử dụng mang vác, di chuyển dễ dàng  bằng một tay.

Thang rút đơn DIY, Hakachi, Poongsan – giải pháp an toàn cho cuộc sống


Thang nhôm DIY hoàn toàn chắc chắn với độ dày của các thanh nhôm lên tới 1.5mm khác với những thương hiệu thang nhôm khác độ dày của các thanh nhôm chỉ đạt tới 1mm.
 + Thiết kế các bậc thang có chiều dài hợp lý để đặt chân dễ dàng, ngoài ra trên những bậc thang thiết kế những đường rãnh chống trượt khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi leo lên thang.
 + Thiết kế phần đầu thang và phần chân thang có bọc lớp cao su chống trơn trượt ở mọi địa hình như sàn nhà hay sân vườn.
Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, thang nhôm rút đơn DIY là một chiếc thang thông minh với nhiều tính năng hiện đại không chỉ là những người bạn đồng hành của những anh kỹ thuật mà ngay cả những bà nội trợ cũng dễ dàng sử dụng chúng trong gia đình.

- Thang nhôm rút Hakachi: Đối với thang nhôm rút sumo, các ống thang được thiết kế dày để tăng độ chắc chắn và có các đai nhựa bảo vệ xung quanh để tránh bị méo khi gặp tác động mạnh. Thang nhôm rút đơn Hakachi được thiết kế để phù hợp để cả phụ nữ và người cao tuổi sử dụng. Các bậc của thang được làm bằng nhựa siêu bền và có các viền nhựa để tăng độ ma sát, giảm trơn trượt khi di chuyển trên thang. 

- Thang nhôm xếp Poongsan: nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, bền đẹp, thang được gia cố bằng các niềng bằng thép mạ kẽm phía trước để tăng cường độ bền chắc cho thang, chân đế được bọc cao su chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Website:dungcucamtaybosch.com

Nhà phân phối chính thức thang nhôm DIY chính hãng tại HCM


Công ty Đầu Tư SDS Việt Nam 

DIY1: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 028 6258 4769 - 0903 326 299


Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: thang rút chữ A DIY